Huyện Đông Sơn phát huy vai trò hòa giải ở cơ sở

Những năm qua, công tác hòa giải ở cơ sở trên địa bàn huyện Đông Sơn luôn được cấp ủy đảng, chính quyền quan tâm và đạt được nhiều kết quả tích cực với tỷ lệ hòa giải thành đạt 100%, qua đó góp phần bảo đảm an ninh trật tự, gắn kết tình cảm cộng đồng.

Huyện Đông Sơn phát huy vai trò hòa giải ở cơ sở

Đăng lúc 1 tháng trước · 56 lượt xem

Tập huấn nâng cao nhận thức về bình đẳng giới tại cộng đồng.

Mới đây, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp với Phòng Lao động-Thương Binh và Xã hội huyện Đông Sơn tổ chức lớp truyền thông gắn tập huấn nâng cao nhận thức về bình đẳng giới tại cộng đồng cho 60 đại biểu là Bí thư chi bộ, trưởng thôn, chị hội trưởng và hội viên hội phụ nữ, hội nông dân, hội cựu chiến binh xã Đông Quang.

Đăng lúc 4 tháng trước · 75 lượt xem
Đăng lúc 4 tháng trước · 89 lượt xem

Gần 1.200 cán bộ đoàn viên, thanh niên tham gia tìm hiểu pháp luật.

Nhằm nâng cao ý thức pháp luật cho cán bộ đoàn viên, thanh niên, sáng 23/12/2019, tại Trường THPT Đông Sơn I, Sở Tư pháp Thanh Hóa phối hợp với UBND huyện Đông Sơn tổ chức Hội thi “Tìm hiểu pháp luật cho thanh niên và cán bộ đoàn viên, thanh niên” năm 2019. Đồng chí Lê Văn Thành-Uỷ viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chỉ đạo hội thi.

Đăng lúc 1 năm trước · 704 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 609 lượt xem

Tập huấn phổ biến kiến thức, quy định của pháp luật về sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông, lâm thủy sản an toàn

Chiều ngày 10/9/2019, Tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Đông Sơn, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Sở NN và PTNT Thanh Hóa tổ chức lớp tập huấn quy định của pháp luật, kiến thức trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản an toàn; hướng dẫn áp dụng quy trình thực hành sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông, lâm, thủy sản an toàn cho hơn 100 cán bộ, hội viên Hội Nông dân ở 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đông Sơn năm 2019.

Đăng lúc 1 năm trước · 649 lượt xem

Hội nghị báo cáo viên tháng 8

Sáng ngày 28/8, trung tâm bồi dưỡng chính trị phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 8 năm 2018.

Đăng lúc 2 năm trước · 845 lượt xem

Hội nghị báo cáo viên tháng 7

Chiều 23/7, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 7/2018. Đồng chí Nguyễn Trường Sinh, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy dự hội nghị.

Đăng lúc 2 năm trước · 853 lượt xem

Hoi nghi tuyên truyền, phổ biến pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo.

Sáng ngày 15/5/2018, tại huyện Đông Sơn, Ban Tôn giáo Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa phối hợp với UBND huyện Đông Sơn tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo cho 150 đại biểu là tín đồ đạo Cao đài trên địa bàn tỉnh.

Đăng lúc 2 năm trước · 950 lượt xem

Hội nghị báo cáo viên tháng 4

Sáng ngày 27/4, Ban tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 4/2018.

Đăng lúc 2 năm trước · 842 lượt xem