1995
Đông Sơn tưng bừng ngày hội giao, nhận quân.

Hòa trong không khí tưng bừng cùng các địa phương trong tỉnh, sáng ngày 27-2, huyện Đông Sơn long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2021. Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Tiến- Ủy viên Ban thường vụ- Trưởng Ban Nội chính tỉnh ủy: Nguyễn Quang Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Đông Sơn; Lê Thanh Hải- Phó Bí thư thường trực huyện ủy; Lê Trọng Thụ- Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy- thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, thủ trưởng các cơ quan ban, ngành, đoàn thể huyện; cán bộ 3 đơn vị nhận quân, lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Hội đồng nghĩa vụ quân sự, MTTQ, các ban ngành đoàn thể các xã, thị trấn cùng đông đảo người thân đến tiễn đưa con, em lên đường nhập ngũ.

Đông Sơn tưng bừng ngày hội giao, nhận quân.

Đăng lúc 7 ngày trước · 63 lượt xem

HIỆU QUẢ TỪ MÔ HÌNH TỔ TỰ QUẢN TẠI HUYỆN ĐÔNG SƠN

Xác định việc xây dựng mô hình các Tổ tự quản tự quản ở cộng đồng dân cư nhằm tập hợp, đoàn kết và phát huy quyền làm chủ của nhân dân, tạo đồng thuận và sức mạnh tổng hợp toàn dân thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; động viên nhân dân chủ động chung tay, góp sức thực hiện có hiệu quả cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu. Ngày 10/6/2019, Ban Thường vụ Huyện uỷ Đông Sơn đã phê duyệt và thành lập ban chỉ đạo thực hiện Đề án “Xây dựng Tổ tự quản ở cộng đồng dân cư trên địa bàn huyện Đông Sơn giai đoạn 2019-2025”.

Đăng lúc 1 tháng trước · 101 lượt xem

CÔNG AN HUYỆN ĐÔNG SƠN MỞ ĐỢT CAO ĐIỂM TẤN CÔNG, TRẤN ÁP TỘI PHẠM, BẢO ĐẢM AN NINH TRẬT TỰ BẢO VỆ ĐẠI HỘI XIII VÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021

Thực hiện Kế hoạch, Mệnh lệnh của Giám đốc Công an tỉnh về bảo đảm ANTT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Công an huyện Đông Sơn đã mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, đấu tranh phòng, chống các hành vi sản xuất, vận chuyển, buôn bán, tàng trữ, sử dụng pháo, vũ khí, vật liệu nổ trái phép dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 trên địa bàn toàn huyện.

Đăng lúc 1 tháng trước · 176 lượt xem

Công an xã Đông Khê triển khai và thực hiện kế hoạch tuyên truyền trong dịp tết Nguyên đán 2021

Với mục đích nâng cao nhận thức về pháp luật của quần chúng nhân dân trong lĩnh vực ANTT, ATGT, và các hành vi vi phạm về pháo, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ (CCHT), đồ đồ chơi nguy hiểm từ đó tự giác chấp hành các quy định của pháp luật, Công an xã Đông Khê đã tham mưu cho UBND ban hành kế hoạch, đồng thời triển khai thực hiện tuyên truyền và tổ chức cho các thôn, trường tiểu học và THCS, các đối tượng có tiền án tiền sự, đang chấp hành án, một số hộ kinh doanh trên địa bàn cam kết không vi phạm ATGT, không buôn bán, tàng trữ vũ khí (VK), vật liệu nổ (VLN), CCHT, pháo và đồ chơi nguy hiểm trong dịp tết Nguyên đán 2021.

Đăng lúc 1 tháng trước · 237 lượt xem

Ấm áp những ngôi nhà nghĩa tình đồng đội trên địa bàn huyện Đông Sơn

Nhiều năm qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Đông Sơn đã phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” thông qua việc triển khai hiệu quả các chương trình xây tặng nhà “Nghĩa tình đồng đội”, góp phần tiếp thêm động lực giúp những CCB có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện vươn lên ổn định cuộc sống.

Đăng lúc 1 tháng trước · 212 lượt xem

Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức Kỳ họp lần thứ 6 tổng kết công tác mặt trận năm 2020, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

Uỷ Ban mặt trận tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam huyện vừa tổ chức kỳ họp thứ 6 tổng kết công tác mặt trận năm 2020, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

Đăng lúc 1 tháng trước · 103 lượt xem

Sáng 6/1/2021, Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021.Dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Đỗ Văn Minh-Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; đồng chí Nguyễn Quang Hải–Tỉnh uỷ viên, Bí Thư Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ quân sự huyện; đồng chí Lê Trọng Thụ - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Đảng uỷ quân sự huyện.

Đăng lúc 1 tháng trước · 84 lượt xem

Công an huyện Đông Sơn tổng kết công tác năm 2020.

Sáng 29/12/2020, Công an huyện Đông Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công an năm 2020 và triển khai công tác năm 2021. Các đồng chí Đại tá Khương Duy Oanh-Phó Giám đốc Công an tỉnh; Lê Thanh Hải- Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ; Lê Trọng Thụ-Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và chỉ đạo hội nghị

Đăng lúc 2 tháng trước · 116 lượt xem

Hội Cựu chiến binh huyện Đông Sơn tổng kết công tác hội năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Sáng 30-12, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Đông Sơn đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Dương Đình Hội- Chủ tịch Hội CCB huyện khai mạc hội nghị.

Đăng lúc 2 tháng trước · 87 lượt xem

Hội CCB huyện Đông Sơn hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho hội viên CCB và thân nhân liệt sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong 2 ngày 29- 30/12/2020, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Đông Sơn tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho hội viên CCB Nguyễn Thị Đạo, thôn Hiệp Khởi xã Đông Tiến và gia đình ông Phạm Văn Vuông, là con liệt sỹ ở khu phố Toàn Tân, Thị trấn Rừng Thông.

Đăng lúc 2 tháng trước · 79 lượt xem