Trao nhà tình nghĩa cho gia đình vợ liệt sỹ

Chiều ngày 7/9, thừa uỷ quyền của quỹ đền ơn đáp nghĩa thành phố Đà Nẵng, đoàn công tác của huyện do đồng chí Đặng Xuân Thủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng lãnh đạo phòng lao động thương binh xã hội huyện đã đến thăm và trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Chu Thị Vinh ở xã Đông Hòa, huyện Đông Sơn.

Trao nhà tình nghĩa cho gia đình vợ liệt sỹ

Đăng lúc 1 tháng trước · 71 lượt xem

Tập huân bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ cho đội ngu cán bộ Hội cựu chiến binh cơ sở năm 2017.

Hội cựu chiến binh (CCB) huyện vừa phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ năm 2017, cho 357 học viên là chi hội trưởng và chi hội phó hội CCB. Đồng chí Dương Đình Hội- Chủ tịch Hội CCB huyện khai mạc lớp tập huấn.

Đăng lúc 1 tháng trước · 85 lượt xem

Lập thành tích chào mừng 72 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân Việt Nam ( 19/8/1945- 19/8/2017). Công an huyện Đông Sơn tổ chức khai mạc Đại Hội thể dục thể thao chào mừng ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam ( 19/8/1945- 19/8/2017). Dự lễ khai mạc có đồng chí Đặng Xuân Thủy- Ủy viên Ban Thường vụ- CT UBMTTQ huyện; đồng chí Phạm Thị Nhung- Ủy viên Ban thường vụ- Trưởng Ban Dân vận huyện ủy; các phòng ban có liên quan và toàn thể cán bộ chiến sỹ trong đơn vị.

Đăng lúc 1 tháng trước · 154 lượt xem

Huyện Đông Sơn: 6 tháng đầu năm 2017 tai nạn giao thông giảm trên cả 3 mặt

6 tháng đầu năm 2017, tình hình TTATGT trên địa bàn huyện Đông Sơn được duy trì ổn định, tai nạn giao thông (TNGT) tiếp tục được kiềm chế, giảm cả 3 tiêu chí: về số vụ, số người chết và số người bị thương.

Đăng lúc 3 tháng trước · 174 lượt xem

Đông Sơn hoàn thành Đại hội Hội Cựu chiến binh huyện lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 – 2022

Trong 2 ngày 2-3/7/2017, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Đông Sơn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Lê Chí Hiển- Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh, lãnh đạo các Ban cơ quan tỉnh hội CCB. Về phía huyện có các đồng chí Lê Thanh Hải- Phó Bí thư thường trực huyện ủy; Đồng chí Trần Anh Chung- Phó Bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; lãnh đạo các phòng, ban ngành đoàn thể huyện; đại diện các ngành Công An, huyện đội; các hội đặc thù cấp huyện, đại diện mẹ Việt Nam anh hùng; lãnh đạo hội CCB qua các thời kỳ; Bí thư, Phó Bí thư đảng bộ các xã thị trấn và 118 đại biểu đại diện cho trên 6.000 hội viên CCB trong toàn huyện.

Đăng lúc 3 tháng trước · 121 lượt xem

Trao nhà tình nghĩa cho thương binh

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017) và tri ân gia đình chính sách đã từng công tác, chiến đấu tại chiến trường Quảng Nam. Sáng ngày 6/7, tỉnh Quảng Nam do đồng chí Huỳnh Khánh Toàn, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức lễ trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Lê Văn Hội, thôn 6, xã Đông Hoàng, huyện Đông Sơn . Cùng tham gia lễ bàn giao về phía tỉnh tỉnh Thanh Hóa có đồng chí Nguyễn Đức Quyền, Phó Chủ Tịch UBND tỉnh; về phía huyện Đông Sơn có đồng chí Nguyễn Đình Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đăng lúc 3 tháng trước · 139 lượt xem

Hội nghị triển khai kế hoạch diễn tập chiến đấu, phòng thủ xã, thị trấn năm 2017

Chiều ngày 6/7, UBND huyện Đông Sơn đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch Diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã, thị trấn năm 2017. Đồng chí Trần Anh Chung, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND, trưởng BCĐ chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 3 tháng trước · 296 lượt xem

Công an Đông Sơn giao lưu bóng chuyền kỷ niêm 50 năm ngày truyền thống lực lượng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ (16/6/1967-16/6/2017)

Hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ (16/6/1967-16/6/2017), ngày 9/6, Công an huyện Đông Sơn tổ chức chương trình giao lưu bóng chuyền với sự tham gia của 4 đội bóng đến từ Công an 15 xã, thị trấn và cán bộ chiến sỹ Đội xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT Công an huyện.

Đăng lúc 4 tháng trước · 188 lượt xem

Ghi nhận qua đại hội hội cựu chiến binh cấp cơ sở

Tiến tới Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022, trên cơ sở các kế hoạch, hướng dẫn của Trung ương Hội CCB Việt Nam, Hội CCB tỉnh, ngay từ đầu tháng 1 năm 2017, Hội CCB huyện đã tập trung chỉ đạo tổ chức đại hội hội CCB các cấp trong toàn huyện.

Đăng lúc 4 tháng trước · 172 lượt xem

Lễ kỷ niệm 58 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh và thành lập ban công tác nữ chiến sỹ Trường Sơn

Hội Trường Sơn huyện Đông Sơn vừa tổ chức kỷ niệm 58 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh (19/5/1950-19/5/2017), thành lập ban công tác nữ chiến sỹ trường Sơn.

Đăng lúc 5 tháng trước · 156 lượt xem