Bàn giao nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ

Ủy ban nhân dân xã Đông Ninh vừa phối hợp với Ban chỉ huy quân sự (BCHQS) thành phố Vũng Tàu tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Lê Thị Trị, vợ liệt sỹ ở thôn 5 xã Đông Ninh. Dự lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Trọng Hanh, Ủy viên Ban thường vụ (UVBTV) Thành ủy- Chỉ huy trưởng BCHQS thành phố Vũng Tàu, đồng chí Phạm Thị Nhung UVBTV Huyện Ủy, Trưởng Ban Dân Vận, đồng chí Đặng Xuân Thủy- UVBTV, Chủ tịch Mặt trận tổ quốc (MTTQ) huyện cùng lãnh đạo các đoàn thể cấp huyện

Bàn giao nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ

Đăng lúc 20 ngày trước · 46 lượt xem

Các địa phương trên địa bàn huyện khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018

Để thực hiện tốt công tác tuyển quân năm 2018, 15 xã thị trấn trên địa bàn huyện đã đồng loạt tổ chức khám sơ tuyển nghĩ vụ quân sự (NVQS) năm 2018.

Đăng lúc 20 ngày trước · 50 lượt xem

Huyện Đông Sơn bàn giao 65 hồ sơ cho cán bộ đi B

Sáng ngày 3/1, huyện Đông Sơn tổ chức lễ bàn giao 65 hồ sơ cán bộ đi B cho cán bộ, thân nhân của cán bộ đi B thuộc 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 1 tháng trước · 76 lượt xem

Công an huyện Đông Sơn làm tốt công tác quản lý hành chính, phục vụ nhân dân

Với mục tiêu phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu chính đáng của nhân dân, những năm qua công an huyện Đông Sơn luôn quan tâm đẩy mạnh công tác cải cách hành chính tập trung chấn chỉnh nâng cao ý thức trách nhiệm, tinh thần thái độ phục vụ nhân dân của cán bộ chiến sỹ.

Đăng lúc 1 tháng trước · 92 lượt xem

Họp Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện triển khai nhiệm vụ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2018.

Sáng 18-10-2017, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) huyện Đông Sơn tổ chức hội nghị đánh giá kết quả công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2017 và triển khai công tác tuyển quân năm 2018. Đồng chí Trần Anh Chung, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí thành viên trong Hội đồng NVQS huyện

Đăng lúc 1 tháng trước · 183 lượt xem

Huyện Đông Sơn: giảm 31 % số vụ, 37 % số người chết do tai nạn giao thông

Do chủ động làm tốt công tác tuyên truyền, tuần tra, kiểm soát, phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm luật ATGT, trong 9 tháng đầu năm 2017 tình hình tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn huyện Đông Sơn giảm 31 % số vụ; 37 % số người chết.

Đăng lúc 1 tháng trước · 87 lượt xem

Trao nhà tình nghĩa cho gia đình vợ liệt sỹ

Chiều ngày 7/9, thừa uỷ quyền của quỹ đền ơn đáp nghĩa thành phố Đà Nẵng, đoàn công tác của huyện do đồng chí Đặng Xuân Thủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng lãnh đạo phòng lao động thương binh xã hội huyện đã đến thăm và trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Chu Thị Vinh ở xã Đông Hòa, huyện Đông Sơn.

Đăng lúc 3 tháng trước · 155 lượt xem

Tập huân bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ cho đội ngu cán bộ Hội cựu chiến binh cơ sở năm 2017.

Hội cựu chiến binh (CCB) huyện vừa phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ năm 2017, cho 357 học viên là chi hội trưởng và chi hội phó hội CCB. Đồng chí Dương Đình Hội- Chủ tịch Hội CCB huyện khai mạc lớp tập huấn.

Đăng lúc 3 tháng trước · 150 lượt xem

Lập thành tích chào mừng 72 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân Việt Nam ( 19/8/1945- 19/8/2017). Công an huyện Đông Sơn tổ chức khai mạc Đại Hội thể dục thể thao chào mừng ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam ( 19/8/1945- 19/8/2017). Dự lễ khai mạc có đồng chí Đặng Xuân Thủy- Ủy viên Ban Thường vụ- CT UBMTTQ huyện; đồng chí Phạm Thị Nhung- Ủy viên Ban thường vụ- Trưởng Ban Dân vận huyện ủy; các phòng ban có liên quan và toàn thể cán bộ chiến sỹ trong đơn vị.

Đăng lúc 3 tháng trước · 246 lượt xem

Huyện Đông Sơn: 6 tháng đầu năm 2017 tai nạn giao thông giảm trên cả 3 mặt

6 tháng đầu năm 2017, tình hình TTATGT trên địa bàn huyện Đông Sơn được duy trì ổn định, tai nạn giao thông (TNGT) tiếp tục được kiềm chế, giảm cả 3 tiêu chí: về số vụ, số người chết và số người bị thương.

Đăng lúc 5 tháng trước · 240 lượt xem