Lễ suy tôn và trao bằng tổ quốc ghi công Liệt sỹ Nguyễn Văn Thỉnh

Sáng ngày 14/4, UBND xã Đông Ninh đã tổ chức lễ suy tôn liệt sỹ Nguyễn Văn Thỉnh và trao bằng tổ quốc ghi công cho thân nhân liệt sỹ. Về dự có lãnh đạo phòng LĐTBXH huyện; Ban chỉ huy quân sự huyện; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ – các ngành, đoàn thể xã Đông Ninh; anh em, dòng họ thân nhân liệt sỹ Nguyễn Văn Thỉnh, cùng nhân dân thôn 8 làng Vạn Lộc xã Đông Ninh.

Lễ suy tôn và trao bằng tổ quốc ghi công Liệt sỹ Nguyễn Văn Thỉnh

Đăng lúc 9 ngày trước · 46 lượt xem

Lễ bàn giao cơ sở vật chất trực săn sàng chiến đấu cho lực lượng dân quân

Sáng ngày 05/04/2018, tại xã Đông Thịnh, Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức Lễ bàn giao cơ sở vật chất trực sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng dân quân 3 xã Đông Thịnh, Đông Nam và Đông Hoàng. Đồng chí Nguyễn Đinh Thông- Phó Chủ tịch UBND- Chủ tịch Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh huyện đã đến dự.

Đăng lúc 16 ngày trước · 67 lượt xem

Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 triển khai nhiệm vụ công tác và phát động thi đua năm 2018

Chiều ngày 12/3, công an huyện Đông Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017 triển khai nhiệm vụ công tác và phát động thi đua năm 2018. Đồng chí Đào Đức Minh, Phó Giám đốc công an tỉnh đã về dự.

Đăng lúc 1 tháng trước · 96 lượt xem

Hội nghị thông qua giáo án chính trị năm 2018

Sáng ngày 15/3, Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức hội nghị thông qua giáo án giáo dục chính trị cho lực lượng dân quân tự vệ năm 2018. Đồng chí Nguyễn Trường Sinh, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo phát biểu khai mạc.

Đăng lúc 1 tháng trước · 111 lượt xem
Đăng lúc 1 tháng trước · 174 lượt xem

Hội Luật gia huyện tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 7, tổng kết công tác hội năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Hội Luật gia huyện vừa tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 7, tổng kết công tác hội năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Lê Thị Tư- Chủ tịch Hội Luật gia huyện khai mạc hội nghị.

Đăng lúc 1 tháng trước · 139 lượt xem

Ký kết chương trình phối hợp thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng năm 2018

Sáng ngày 7/2, Ban Chỉ huy quân sự huyện, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể cấp huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Lê Thanh Hải, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Đăng lúc 1 tháng trước · 169 lượt xem

Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018; tổng kết 5 năm thực hiện đề án “hội CCB tham gia phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội giai đoạn 2013-2017”; ký chương trình phối hợp tham gia phòng chống tội phạm xã hội giai đoạn 2017-2022

Sáng ngày 29/12/2017, Hội CCB huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018; tổng kết 5 năm thực hiện đề án “hội CCB tham gia phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội giai đoạn 2013-2017”; ký chương trình phối hợp tham gia phòng chống tội phạm xã hội giai đoạn 2017-2022. Về dự có đồng chí Lê Minh Hạnh, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng công an huyện; Đồng chí Phạm Thị Nhung, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận.

Đăng lúc 3 tháng trước · 202 lượt xem

Bàn giao nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ

Ủy ban nhân dân xã Đông Ninh vừa phối hợp với Ban chỉ huy quân sự (BCHQS) thành phố Vũng Tàu tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Lê Thị Trị, vợ liệt sỹ ở thôn 5 xã Đông Ninh. Dự lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Trọng Hanh, Ủy viên Ban thường vụ (UVBTV) Thành ủy- Chỉ huy trưởng BCHQS thành phố Vũng Tàu, đồng chí Phạm Thị Nhung UVBTV Huyện Ủy, Trưởng Ban Dân Vận, đồng chí Đặng Xuân Thủy- UVBTV, Chủ tịch Mặt trận tổ quốc (MTTQ) huyện cùng lãnh đạo các đoàn thể cấp huyện

Đăng lúc 4 tháng trước · 260 lượt xem

Các địa phương trên địa bàn huyện khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018

Để thực hiện tốt công tác tuyển quân năm 2018, 15 xã thị trấn trên địa bàn huyện đã đồng loạt tổ chức khám sơ tuyển nghĩ vụ quân sự (NVQS) năm 2018.

Đăng lúc 4 tháng trước · 334 lượt xem