Công an huyện Đông Sơn: Vận động đối tượng cướp giật tài sản ra đầu thú

Sau khi thực hiện hành vi cướp giật tài sản của người dân, đối tượng Phạm Văn Hậu, sinh năm 1989, cư trú tại Thôn Triệu Xá 1, Xã Đông Tiến, huyện Đông Sơn đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình

Tin tức sự kiện

Công an huyện Đông Sơn: Vận động đối tượng cướp giật tài...Công an huyện Đông Sơn: Vận động đối tượng cướp giật tài sản ra đầu thú
Đoàn công tác của huyện đi nghiên cứu, học tập kinh nghiệm...Đoàn công tác của huyện đi nghiên cứu, học tập kinh nghiệm xây dựng thôn xã Nông thôn mới kiểu mẫu tại tỉnh Nam Định
Hội thảo cùng chuyên gia NESTLE Việt Nam - Bí quyết nuôi...Hội thảo cùng chuyên gia NESTLE Việt Nam - Bí quyết nuôi con năng động cùng bé vươn xa.
Prudential trao học bổng cho học sinh nghèo có thành tích...Prudential trao học bổng cho học sinh nghèo có thành tích cao trong học tập
Tập huấn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2019.Tập huấn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2019.
Đại biểu HĐND tỉnh tổ số 17 tiếp xúc cử tri huyện Đông SơnĐại biểu HĐND tỉnh tổ số 17 tiếp xúc cử tri huyện Đông Sơn
Lễ khánh thành nhà tình nghĩa cho Cựu chiến binh Lê Trọng...Lễ khánh thành nhà tình nghĩa cho Cựu chiến binh Lê Trọng Ba thôn Mai Chữ xã Đông Nam.
Bí thư huyện ủy kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới...Bí thư huyện ủy kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại xã Đông Khê.

Tin Kinh tế - Chính trị

Ban chỉ đạo chương trình xây dựng nông thôn mới vừa tổ chức đi nghiên cứu, học tập kinh nghiệm xây dựng thôn, xã Nông thôn mới kiểu mẫu tại huyện Hải Hậu tỉnh Nam Định. Đông chí Lê Thanh Hải Phó bí thư thường trực huyện ủy làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí Phạm Thị Nhung thường vụ huyện ủy – Trưởng ban dân vận, đại diện các phòng, ban, ngành có liên quan và các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn của 73 thôn.