Bộ CHQS tỉnh tham quan công tác “Xây dựng và quản lý doanh trại chính quy,xanh, sạch, đẹp” tại Ban CHQS huyện Đông Sơn.

Đăng lúc: 09/07/2020 (GMT+7)

Chiều 2/7/2020, Thượng tá Vũ Văn Tùng-Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi tham quan công tác chuẩn bị cho Hội thi “Xây dựng và quản lý doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp” năm 2020 của Ban chỉ huy quân sự huyện Đông Sơn. Cùng đi với đoàn có đại diện các phòng, ban của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Chỉ huy trưởng, Chính trị viên của 26 Ban chỉ huy quân sự huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Tham quan công tác chuẩn bị Hội thi “Xây dựng và quản lý doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp”

năm 2020 tại Ban CHQS huyện Đông Sơn.

Tại đây, đoàn đã tham quan thực tế theo 6 nội dungcủa hội thi như: Tổ chức thực hiện quy hoạch doanh trại hợp lý, chính quy,quản lý đất quốc phòng theo đúng pháp luật; Xây dựng và quản lý doanh trại theo đúng chế độ quy định; quản lý, sử dụng điện nước đảm bảo an toàn, tiết kiệm; Quản lý sử dụng tốt doanh cụ, đảm bảo thống nhất về quycách; Bảo đảm vệ sinh môi trường doanh trại xanh, sạch, đẹp; phát huy tinh thần tự lực, tự cường, nội lực trong xây dựng,bảo đảm doanh trại của đơn vị.

Đến nay, doanh trại của Ban chỉ huy quân sự huyện Đông Sơn đã cơ bản  đạt 6 nội dung và các tiêu chí của Ban tổ chức hội thi Bộ CHQS tỉnh đề ra; tạo nên sự chính quy, khang trang, xanh, sạch đẹp cho doanh trại, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho bộ đội, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện./.