Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 71 năm ngày thương binh liệt sỹ

Đăng lúc: 30/07/2018 (GMT+7)

Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, huyện Đông Sơn đã thành lập các đoàn thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Tại các xã Đông Hoàng, Đông Ninh, Đông Khê, Đông Minh, Đông Anh đồng chí Lê Thanh Hải, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho  bệnh binh 2/3 Lê Văn Linh (thôn 4, xã Đông Hoàng); nạn nhân chất độc hóa học Nguyễn Duy Soi (thôn 10, xã Đông Ninh); Thương binh 4/4 Hà Xuân Sở (thôn 4, Đông Khê); Thương binh 4/4 Mai Văn Chất (thôn 4, xã Đông Minh), Thương binh 4/4 Nguyễn Duy Khôi (thôn 6, xã Đông Anh).

Tại các xã Đông Văn, Đông Phú, Đông Yên, Đông Hòa, đồng chí Trần Anh Chung- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho thương binh 85% Nguyễn Hữu Lục (thôn Văn Thắng, xã Đông Văn); Thương binh ¾ Trần Văn La (thôn Phú Bật, xã Đông Phú); Thương binh ¼ Nguyễn Hữu Hinh (thôn Yên Trường, xã Đông Yên); Vợ liệt sĩ Nguyễn Thị Nhung (thôn 3, Đông Hòa).

Tại những nơi đoàn đến thăm tặng quà, các đồng chí  lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, nhân thân liệt sĩ, người có công, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh, người có công, gia đinh chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc.

Các đồng chí lãnh đạo huyện mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương, nỗ lực khắc phục khó khăn phát triển sản xuất, vươn lên ổn định cuộc sống. Các Đồng chí đề nghị các địa phương tiếp tục quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, thực hiện có hiệu quả chính sách của Đảng, nhà nước đối với những người có công với cách mạng./.

Một số hình ảnh đoàn công tác thăm, tặng quà tại các gia đình thương bệnh binh và Mẹ liệt sĩ

tặng quà cho thương binh 2/3 Lê Văn Linh, thôn 4 – xã Đông Hoàng

tặng quà cho nạn nhân chất độc hóa học Nguyễn Duy Soi, thôn 10, xã Đông Ninh