Công an Đông Sơn giao lưu bóng chuyền kỷ niêm 50 năm ngày truyền thống lực lượng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ (16/6/1967-16/6/2017)

Đăng lúc: 20/06/2017 (GMT+7)

Hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ (16/6/1967-16/6/2017), ngày 9/6, Công an huyện Đông Sơn tổ chức chương trình giao lưu bóng chuyền với sự tham gia của 4 đội bóng đến từ Công an 15 xã, thị trấn và cán bộ chiến sỹ Đội xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT Công an huyện.

Tham gia tranh tài, công an 15 xã thị trấn chia thành 3 cụm, mỗi cụm thành lập 1 đội bóng, Đội xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT Công an huyện thành lập 1 đội bóng, các đội bộc thăm và thi đấu theo thể lệ vòng loại trực tiếp. Với tinh thần thi đấu giao lưu học hỏi, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc, các VĐV không chuyên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những pha đập bóng hay, đẹp mắt, trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, đầy kịch tính.
         Đây là dịp để giao lưu học hỏi, thắt chặt mối đoàn kết thống nhất một lòng của  cán bộ chiến sỹ trong toàn lực lượng Công an Đông Sơn, tạo động lực để cán bộ chiến sỹ Công an hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ gìn sự bình yên cho nhân dân./.
                                        Thực hiện: Thu Hương-Mạnh Cường