Đăng lúc: 23/08/2017 (GMT+7)

Lập thành tích chào mừng 72 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân Việt Nam ( 19/8/1945- 19/8/2017). Công an huyện Đông Sơn tổ chức khai mạc Đại Hội thể dục thể thao chào mừng ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam ( 19/8/1945- 19/8/2017). Dự lễ khai mạc có đồng chí Đặng Xuân Thủy- Ủy viên Ban Thường vụ- CT UBMTTQ huyện; đồng chí Phạm Thị Nhung- Ủy viên Ban thường vụ- Trưởng Ban Dân vận huyện ủy; các phòng ban có liên quan và toàn thể cán bộ chiến sỹ trong đơn vị.

Đại hội thể dục thể thao Công an huyện Đông Sơn năm 2017, diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 15/8- 17/8/2017. Tham gia đại hội có 40 vận động viên là cán bộ chiến sỹ trong đơn vị, tranh tài ở ba môn thể thao: Bóng chuyền, Cầu lông và cờ tướng. Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra phần tranh tài của các môn thi. Đặc biệt trong đại hội lần này, môn bóng chuyền nam được đơn vị quan tâm, đầu tư nên chất lượng của các đội được nâng lên, các pha tấn công trên lưới đã được các vận động viên thể hiện hết sức đẹp mắt, gây cấn, thu hút đông đảo người xem và cổ vũ.  .

Thông qua Đại hội, nhằm tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa cán bộ chiến sỹ trong đơn vị. Qua đó, cổ vũ và phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, góp phần phục vụ hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị do Đảng, Nhà nước và nhân dân tin cậy giao phó.

PV: Nhàn- Cường