Công an huyện tổ chức Lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2018.

Đăng lúc: 11/06/2018 (GMT+7)

Sáng ngày 01/06/2018, Công an huyện Đông Sơn đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2018 cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. Dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Lê Minh Hạnh- Bí thư Đảng ủy- Trưởng Công an huyện.

Tại buổi Lễ, sau khi công bố các Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an Tỉnh, đồng chí Thượng tá Lê Minh Hạnh- Bí thư Đảng ủy- Trưởng Công an huyện đã trao Quyết định và gắn quân hàm cho các  đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2018.

Thay mặt cho cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2018, đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Minh – Phó Đội trưởng đội PTX đã bày tỏ sự biết ơn, quan tâm và giúp đỡ Công an tỉnh, của cấp ủy, chính quyền địa phương, của Đảng ủy, chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Đông Sơn trong suốt quá trình công tác. Đồng thời, xin hứa sẽ cố gắng nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để cống hiến tốt hơn cho sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm an ninh, trật tự trong thời gian tới

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Lê Minh Hạnh- Bí thư Đảng ủy- Trưởng Công an huyện chúc mừng cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2018. Đồng thời nhấn mạnh: việc thăng cấp bậc hàm là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, của Ngành đối với sự nỗ lực, phấn đấu của từng cán bộ, chiến sĩ trong quá trình công tác. Đồng chí lưu ý trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, nhất là cán bộ chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2018, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng phấn đấu, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ năng lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Tin, ảnh: Thanh Nhàn