Huyện Đông Sơn: 6 tháng đầu năm 2017 tai nạn giao thông giảm trên cả 3 mặt

Đăng lúc: 17/07/2017 (GMT+7)

6 tháng đầu năm 2017, tình hình TTATGT trên địa bàn huyện Đông Sơn được duy trì ổn định, tai nạn giao thông (TNGT) tiếp tục được kiềm chế, giảm cả 3 tiêu chí: về số vụ, số người chết và số người bị thương.

Cụ thể, toàn huyện đã xảy ra 13 vụ tai nạn giao thông, làm chết 6 người, bị thương 11 người. So với cùng kỳ 2016 giảm 19 vụ, giảm 2 người chết và 11 người bị thương. Nguyên nhân dẫn tới các vụ tai nạn giao thông chủ yếu do vi phạm tốc độ, thiếu chú ý quan sát.
Cũng trong 6 tháng đầu năm, lực lượng cảnh sát giao thông công an huyện đã lập biên bản xử lý 1.480 trường hợp vi phạm, xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 263.950.000 đồng, tạm giữ 125 phương tiện, 359 giấy tờ xe, tịch thu 02 giấy phép lái xe giả, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 08 trường hợp.
Để tiếp tục hạn chế và làm giảm TNGT, trong thời gian tới Công an huyện Đông Sơn sẽ tiếp tục phối hợp với Ban ATGT huyện và chính quyền cơ sở chỉ đạo lực lượng triển khai quyết liệt các giải pháp, tăng cường hơn nữa công tác tuần tra, kiểm soát, trong đó tập trung các tuyến đường trọng điểm, đoạn đường thường xảy ra tai nạn giao thông nhằm đảm bảo trật tự ATGT./.

Thu Hương