Huyện Đông Sơn hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Đăng lúc: 09/07/2019 (GMT+7)

Nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, Ủy ban nhân dân huyện Đông Sơn vừa ban hành kế hoạch số 1081/KH-UBND về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019).

Lãnh đạo huyện tặng quà cho các gia đình có công tại lễ cầu siêu năm 2018

Lãnh đạo huyện tặng quà cho gia đình có công nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Theo đó, huyện Đông Sơn sẽ tập trung thực hiện tốt các nội dung như: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng; biểu dương các tập thể, đơn vị, xã, thị trấn làm tốt công tác thương binh, liệt sĩ, gương điển hình người tốt, việc tốt trong công tác người có công với cách mạng, người có công vượt khó vươn lên làm kinh tế giỏi. Các ngành, các cấp thực hiện nghiêm Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng; Nghị định của Chính phủ về chính sách, chế độ ưu đãi thương binh, liệt sĩ, người có công với các mạng...Thực hiện tốt các chương trình tình nghĩa và tổ chức các hoạt động: dâng hương, cầu siêu các anh hùng liệt sỹ; thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện./.

Tin, ảnh: Minh Ánh