Khen thưởng chiến công xuất sắc của Công an huyện triệt xóa đối tượng bán trái phép chất ma.

Đăng lúc: 27/06/2020 (GMT+7)

Mới đây, tại Hội trường Công an huyện Đông Sơn, đồng chí Lê Trọng Thụ, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến chúc mừng và khen thưởng đột xuất Công an huyện vì có thành tích đấu tranh, triệt xóa ổ nhóm mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn huyện.

Đồng chí Lê Trọng Thụ-Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu ghi nhân và biểu dương tập thể Công an huyện Đông Sơn.

Theo đó, qua công tác nắm tình hình tội phạm về trộm cắp tài sản và ma túy, Công an huyện đã chỉ đạo đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế-Ma túy-môi trường  lập chuyên án đấu tranh mang bí danh 520M. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an huyện đã điều tra xác minh làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng. Ngày 27/5/2020, Công an huyện đã huy động lực lượng, bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Khương, sinh năm 1976, ở thôn 4, xã Đông Khê, huyện Đông Sơn đang có hành vi bán trái phép  ma túy cho hai đối tượng là Trần Viết Tú, sinh năm 1998, ở xã Đông Hòa và Nguyễn Tài Chung, sinh năm 1998, ở Phường Quảng Châu, TP Sầm Sơn. Tang vật thu giữ là 0,042g ma túy.

Đồng chí Lê Trọng Thụ-Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao thưởng đột xuất cho Ban chuyên án Công an huyện.

Ghi nhận, biểu dương và khen thưởng tập thể có thành tích xuất sắc trong thực thi nhiệm vụ, đấu tranh triệt phá vụ án nói trên, đồng chí Lê Trọng Thụ, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao thưởng cho các đội trong ban chuyên án 20 triệu đồng. Trước tình hình kinh tế xã hội ngày một phát triển, xu hướng tội phạm ngày một tinh vi, đồng chí Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong muốn lực lượng Công an huyện tiếp tục phát huy kết quả đạt được, kiểm tra, rà soát chặt chẽ các đối tượng, triển khai đồng bộ, hiệu quả các mặt công tác, lập thêm nhiều chiến công xuất sắc hơn nữa góp phần vào sự phát triển chung của huyện./.