Lễ bàn giao cơ sở vật chất trực săn sàng chiến đấu cho lực lượng dân quân

Đăng lúc: 10/04/2018 (GMT+7)

Sáng ngày 05/04/2018, tại xã Đông Thịnh, Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức Lễ bàn giao cơ sở vật chất trực sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng dân quân 3 xã Đông Thịnh, Đông Nam và Đông Hoàng. Đồng chí Nguyễn Đinh Thông- Phó Chủ tịch UBND- Chủ tịch Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh huyện đã đến dự.

Tại buổi Lễ, Ban Chỉ huy quân sự huyện đã công bố quyết định bàn giao cơ sở vật chất trực sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng dân quân 3 xã. Theo đó, cơ sở vật chất bàn giao đợt này gồm: Tủ sắt, giường sắt, chăn, màn, chiếu và một số vật chất khác, nhằm đảm bảo cho lực lượng dân quân, tự vệ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đinh Thông- Phó Chủ tịch UBND- Chủ tịch Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh huyện đã biểu dương ghi nhận sự quan tâm của các cấp, các ngành đặc biệt là Ban chỉ huy quân sự huyện đối với lực lượng dân quân trong huyện nói chung, 3 xã nói riêng. Đông chí đề nghị, các xã được nhận cơ sở vật chất đợt này cần bảo quản, quản lý trang thiết bị hiệu quả, sử dụng đúng mục đích, thực hiện nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu và nhiệm vụ chính trị tại cơ sở, góp phần bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự xã hội ở địa phương; thực hiện tốt nhiệm vụ do cấp ủy, chính quyền, cơ quan quân sự các cấp giao phó.

PV: Nhàn- Nghiêm