Tập huân bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ cho đội ngu cán bộ Hội cựu chiến binh cơ sở năm 2017.

Đăng lúc: 04/09/2017 (GMT+7)

Hội cựu chiến binh (CCB) huyện vừa phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ năm 2017, cho 357 học viên là chi hội trưởng và chi hội phó hội CCB. Đồng chí Dương Đình Hội- Chủ tịch Hội CCB huyện khai mạc lớp tập huấn.

Trong thời gian 2 ngày, các học viên được quán triệt Nghị quyết 09 của huyện ủy Đông Sơn; Vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức cơ sở hội; nội dung nâng cao chất lượng sinh hoạt của chi hội; Công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật; Đối tượng kết nạp hội viên.

Thông qua lớp tập huấn, nhằm nâng cao trách nhiệm, năng lực, chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ hội, đặc biệt là đội ngũ cán bộ hội cơ sở. Trên cơ sở đó, vận dụng vào thực tiễn, tổ chức các hoạt động của Hội tại địa phương, đơn vị mình, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

PV: Nhàn- Nghiêm