Thăm hỏi các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn.

Đăng lúc: 18/11/2019 (GMT+7)

Hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT năm 2019", sáng 9/11, đồng chí Khuất Việt Hùng-Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia đại diện Uỷ ban ATGT Quốc gia; đồng chí Nguyễn Tiến Hiệu-Gíam đốc Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa đại diện Ban ATGT tỉnh và Đồng chí Lê Văn Thành-Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Chủ tịch ban ATGT huyện đại điện Ban ATGT huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên 3 gia đình nạn nhận Nguyễn Hữu Linh và Lê Thị Thủy ở xã Đông Hòa bị tử vong do TNGT; gia đình nạn nhân Phạn Văn Quang, xã Đông Tiến bị thương tật nặng do tai nạ giao thông. Đây đều là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chịu nhiều di chứng, đau thương do TNGT để lại.

Tại các nơi đến, đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ những mất mát đau thương với các gia đình, mong các gia đình vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống. Đồng thời, mong rằng mỗi gia đình, mỗi người dân hãy tăng cường tuyên truyền tới người thân và cộng đồng trong việc nâng cao ý thức, chấp hành nghiêm Luật Giao thông đường bộ và các quy định pháp luật về an toàn giao thông, tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc thương tâm để lại nỗi đau cho người thân, gia đình và xã hội./.

Thực hiện: Thu Hương-Đình Nghiêm