Thưởng nóng 70 triệu đồng cho Công an huyện Đông Sơn vì đã có thành tích phá chuyên án ma tuý.

Đăng lúc: 23/04/2021 (GMT+7)

Sáng 22/4/2021, tại Công an huyện Đông Sơn, Đại tá Khương Duy Oanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá và đồng chí Lê Trọng Thụ-Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Đông Sơn đã gặp mặt, động viên và thưởng nóng 70 triệu đồng cho Công an huyện vì đã có thành tích phá chuyên án ma tuý, bắt 2 vụ, 2 đối tượng, thu giữ nhiều tang vật và vũ khí, hung khí nguy hiểm.

Đại tá Khương Duy Oanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá

trao thưởng 20 triệu đồng cho Công an huyện Đông Sơn.

Trước đó, hồi 18h ngày 25/3, tại xã Đông Hoà, Công an huyện Đông Sơn đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Hữu Đức, sinh năm 1991 ở xã Thọ Tân, huyện Triệu Sơn đang tàng trữ 8,212g ma túy tổng hợp Methaphetamine.

Tiếp đó, ngày 29/3, Công an huyện Đông Sơn đã phối hợp với phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa bắt quả tang đối tượng Hồ Văn Hanh, sinh năm 1968 ở khu phố Nhuệ Sâm, thị trấn Rừng Thông, huyện Đông Sơn đang bán ma túy. Tại chỗ, lực lượng công an đã thu giữ một gói lớn Heroin. Khám xét khẩn cấp tại nhà, thu giữ 37 gói heroin, 1 khẩu súng quân dụng, 52 viên đạn, 3 bình xịt hơi cay và nhiều dao, kiếm, hung khí, vũ khí nguy hiểm khác cùng nhiều tang vật có liên quan đến việc mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Hồ Văn Hanh là đối tượng giang hồ, cộm cán và đã có 5 tiền án về tội buôn bán ma túy.

Đồng chí Lê Trọng Thụ-Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện trao thưởng số tiền 50 triệu đồng cho Công an huyện Đông Sơn và Ban chuyên án.

Ghi nhận thành tích, chiến công xuất sắc, Giám đốc Công an tỉnh quyết định thưởng nóng số tiền 20 triệu đồng; Chủ tịch UBND huyện Đông Sơn trao thưởng số tiền 50 triệu đồng cho Công an huyện Đông Sơn và Ban chuyên án. UBND thị trấn Rừng Thông và UBND xã Đông Hoà cùng trao thưởng và tặng hoa chúc mừng Công an huyện Đông Sơn và ban chuyên án.

Đại tá Khương Duy Oanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Lê Trọng Thụ, Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao kết quả đã đạt được của Công an huyện.

Tại lễ trao thưởng, Đại tá Khương Duy Oanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Lê Trọng Thụ, Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Đông Sơn đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong đấu tranh trấn áp tội phạm của Công an huyện Đông Sơn thời gian qua. Các đồng chí lãnh đạo mong muốn thời gian tới đây, nhất là trước thềm Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Công an huyện Đông Sơn cần tiếp tục làm tốt công tác nắm tình hình, tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền lãnh đạo, huy động cả hệ thống chính trị, toàn thể nhân dân tham gia giữ gìn ANTT; tập trung đấu tranh, trấn áp mạnh các loại tội phạm, bảo đảm ANTT, bảo vệ tuyệt đối an toàn cuộc bầu cử./.