Tọa đàm – gặp mặt tặng quà thanh niên nhập ngũ, xuất ngũ năm 2018

Đăng lúc: 05/03/2018 (GMT+7)

Để động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Chiều 2/3, Ban chỉ huy quân sự xã Đông Ninh tổ chức buổi tọa đàm – gặp mặt tặng quà thanh niên nhập ngũ, xuất ngũ năm 2018.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã Đông Ninh đã động viên các tân binh nêu cao tinh thần yêu nước, phát huy sức trẻ, sức khỏe để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, nâng cao nhận thức hơn nữa về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân đối với đất nước. Đồng thời, nhấn mạnh: Các quân nhân xuất ngũ trở về quê hương cần sớm hoàn thiện thủ tục đăng ký ngạch dự bị theo quy định, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ của dự bị động viên và dân quân tự vệ. Mỗi quân nhân cần phát huy những phẩm chất tốt đẹp của bộ đội cụ Hồ, tiếp tục rèn luyện, học tập, hăng hái lao động sản xuất để làm giàu cho bản thân và tích cực tham gia các hoạt động của địa phương.

Nhân dịp này, Ban chỉ huy quân sự huyện, xã Đông Ninh và các tổ chức đoàn thể xã đã tặng quà cho các tân binh./.

Thực hiện: Minh Ánh