Trao nhà tình nghĩa cho gia đình vợ liệt sỹ

Đăng lúc: 17/09/2017 (GMT+7)

Chiều ngày 7/9, thừa uỷ quyền của quỹ đền ơn đáp nghĩa thành phố Đà Nẵng, đoàn công tác của huyện do đồng chí Đặng Xuân Thủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng lãnh đạo phòng lao động thương binh xã hội huyện đã đến thăm và trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Chu Thị Vinh ở xã Đông Hòa, huyện Đông Sơn.

Bà Chu Thị Vinh là vợ liệt sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Được sự quan tâm giúp đỡ của quỹ đền ơn đáp nghĩa thành phố Đà Nẵng hỗ trợ cho gia đình bà 60 triệu đồng để xây dựng căn nhà ngói 2 gian, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa. Sau 3 tháng thi công ngôi nhà đã hoàn thành trong niềm vui mừng phấn khởi của gia đình.

Xúc động tại buổi lễ  bàn giao nhà, bà Chu Thị Vinh đã gửi lời cảm ơn tới quỹ đền ơn đáp nghĩa thành phố Đà Nẵng, các ban ngành đoàn thể huyện Đông Sơn và xã Đông Hòa luôn dành sự quan tâm giúp đỡ cho gia đình bà. Qua đây bà hứa sẽ gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước cũng như các quy định của địa phương./.

Tin, ảnh: Minh Ánh