Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về pháp luật tín ngưỡng, tôn giáo và thi đua khen thưởng năm 2018

Sáng ngày 25/10, huyện Đông Sơn khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về pháp luật tín ngưỡng tôn giáo và thi đua khen thưởng năm 2018. Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Phó gism đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh đã về dự

Đăng lúc 22 ngày trước · 100 lượt xem

Tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2018

Mới đây, Ban Thường trực Ủy Ban MTTQ huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác mặt trận năm 2018 cho các đồng chí là Chủ tịch MTTQ xã, thị trấn; trưởng ban công tác mặt trận ở khu dân cư; Trưởng ban thanh tra nhân dân và giám sát đầu tư cộng đồng ở 15 xã, thị trấn. Đồng chí Nguyễn Trường Sinh- Ủy viên Ban Thường vụ- Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy- Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; Đồng chí Đặng Xuân Thủy- Ủy viên Ban thường vụ- Chủ tịch UBMTTQ huyện đã về dự.

Đăng lúc 22 ngày trước · 76 lượt xem

Đông Sơn: Khởi công xây dựng “Ngôi nhà Khăn quàng đỏ”

Với mong muốn thực hiện có hiệu quả phong trào “Kế hoạch nhỏ”, góp phần giáo dục đội viên, thiếu niên, nhi đồng ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường, phát huy tinh thần "Giúp bạn vượt khó", ngày 18/10/2018, Huyện đoàn Đông Sơn tổ chức Lễ khởi công xây dựng “Ngôi nhà Khăn quàng đỏ” cho gia đình em Nguyễn Thị Băng Tâm, đội viên chi đội 3A, Trường Tiểu học Đông Quang. Đồng chí Lê Xuân Vàng- Phó Trưởng Ban Dân vận huyện uỷ; đồng chí Lê Văn Tuấn- Bí thư huyện đoàn và lãnh đạo xã Đông Quang đã về dự.

Đăng lúc 27 ngày trước · 95 lượt xem

Hội thi phụ nữ Đông Sơn với an toàn thực phẩm “Vì sức khỏe gia đình và cộng đồng ” năm 2018

Sáng ngày 16/10/2018, Huyện Đông Sơn tổ chức hội thi phụ nữ Đông Sơn với an toàn thực phẩm (ATTP) “Vì sức khỏe gia đình và cộng đồng” năm 2018. Bà Phạm Thị Thanh Thủy- Tinh ủy viên- Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Tỉnh; ông Nguyễn Văn Lượng- Phó Chi cục trưởng chi cục VSATTP tỉnh đã về dự. Hội thi thu hút 15 đội xuất sắc nhất được tuyển chọn từ Hội thi cấp cở sở tham gia chung kết tại huyện. Các đội trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, năng khiếu và trả lời kiến thức bằng hình thức trắc nghiệm.

Đăng lúc 27 ngày trước · 84 lượt xem

Chiều 5/10, Ban tuyên giáo huyện Đông Sơn phối hợp với Ban tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức lớp Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái trên không gian mạng. Đồng chí Nguyễn Trường Sinh, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy đã về dự

Đăng lúc 1 tháng trước · 101 lượt xem

Hội thi văn nghệ - thể thao người cao tuổi cụm III

Sáng ngày 1/10, tại xã Đông Thịnh, hội người cao tuổi huyện đã tổ chức hội thi văn nghệ - thể thao người cao tuổi cụm III, gồm các xã Đông Hoà, Đông Yên và Đông Thịnh. Đồng chí Trần Đức Thanh, Chủ tịch hội người cao tuổi huyện, đồng chí Lê Ngọc Châu, Phó chủ tịch hội người cao tuổi huyện đã về dự.

Đăng lúc 1 tháng trước · 116 lượt xem

Ủy ban nhân dân huyện họp phiên thường kỳ tháng 9/2018

Ngày 21/9 dưới sự chủ trì của đồng chí Chủ tịch Trần Anh Chung, Ủy ban nhân dân (UBND) huyện đã tiến hành phiên họp thường kỳ tháng 09/2018.

Đăng lúc 1 tháng trước · 152 lượt xem

Kiểm tra, thẩm định chất lượng hoạt động đơn vị đề nghị công nhận danh hiệu cơ quan, thôn, khu phố đạt chuẩn văn hoá năm 2018

Trong các ngày 11-13/9, Ban chỉ đạo phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" huyện đã tiến hành kiểm tra các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học, làng, thôn, khu phố để công nhận và công nhận lại đơn vị đạt chuẩn văn hoá năm 2018.

Đăng lúc 1 tháng trước · 137 lượt xem

Kiểm tra công tác cải cách hành chính, văn thư lưu trữ tại xã Đông Ninh

Mới đây đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Anh trường, Phó Trưởng phòng nội vụ huyện làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác cải cách hành chính công tác văn thư lưu trữ tại UBND xã Đông Ninh.

Đăng lúc 1 tháng trước · 134 lượt xem

Hội nghị báo cáo viên tháng 8

Sáng ngày 28/8, trung tâm bồi dưỡng chính trị phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 8 năm 2018.

Đăng lúc 2 tháng trước · 183 lượt xem