Đăng lúc 2 ngày trước · 31 lượt xem

UBMTTQ HUYỆN TIẾP NHẬN ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và công văn số 08 ngày 20 tháng 3 năm 2020 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đông Sơn về việc vận động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, trong những ngày qua, nhiều tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã tham gia tích cực, việc ủng hộ tiền mặt, hiện vật, đây là minh chứng thể hiện tinh thần đoàn kết, đại đoàn kết, sự tin tưởng của Nhân dân Đông Sơn đối với chủ trương của Đảng, đồng tâm, nhất trí quyết đẩy lùi dịch Covid – 19” Ông Đặng Xuân Thủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện cho biết.

Đăng lúc 2 ngày trước · 26 lượt xem

UBND huyện giao ban công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Vừa qua, UBND huyện giao ban công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng chí Lê Trọng Thụ - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban BCĐ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có đồng chí Đặng Xuân Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ huện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện; các thành viên BCĐ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện; các thành viên tổ giám sát phòng, chống dịch covid-19 huyện; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Đăng lúc 10 ngày trước · 111 lượt xem

Liên đoàn lao động huyện Đông Sơn chung tay phòng chống dịch bệnh Covid – 19

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cùng với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn triển khai thực hiện nhiều giải pháp nhằm phòng ngừa dịch. Trong các ngày từ 25 đến 29/3/2020 Liên đoàn Lao động huyện Đông Sơn đã cấp phát miễn phí 5 nghìn khẩu trang kháng khuẩn và 300 chai nước rửa tay sát khuẩn cho công nhân lao động trên địa bàn huyện, (trong đó 2000 khẩu trang và 300 chai nước sát khuẩn cho công nhân Công ty Inkyung Vina)

Đăng lúc 10 ngày trước · 57 lượt xem

UBND huyện họp thường kỳ tháng 3/2020

Sáng ngày 23/3/2020 UBND huyện họp phiên thường kỳ tháng, nghe dự thảo báo cáo tình hình kinh tế - xã hội quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2020, dự thảo báo cáo kết quả công tác cải cách hành chính quý I, phương hướng, nhiệm vụ quý II và báo cáo tình hình thu chi ngân sách 3 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp các tháng tiếp theo. Đồng chí Lê Trọng Thụ - PBT huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 15 ngày trước · 107 lượt xem

Hội Chữ thập đỏ huyện Đông Sơn phát 600 khẩu trang miễn phí cho người dân

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, sáng nay 16/3, Hội Chữ thập đỏ huyện Đông Sơn tổ chức chương trình phát khẩu trang miễn phí cho người dân để phòng, chống dịch Covid-19.

Đăng lúc 17 ngày trước · 76 lượt xem

Xã Đông Quang phấn đấu hoàn thành 30 chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng 18/3/2020, Đảng bộ xã Đông Quang tổ chức đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là đảng bộ được Ban Thường vụ Huyện ủy chọn tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở để rút kinh nghiệm. Đến dự Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Tường, Phó trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Quang Hải, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân (HĐND)huyện, đồng chí Lê Trọng Thụ, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND)huyện, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy các xã thị trấn và 147 đảng viên đại diện cho 302 đảng viên của Đảng bộ xã.

Đăng lúc 17 ngày trước · 77 lượt xem

Đông Sơn – Thăng Bình 60 năm tình sâu nghĩa nặng

Năm 1960, khi cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước bước vào giai đoạn khó khăn, ác liệt nhất, thực hiện chủ trương của TW Đảng về tăng cường chi viện cho chiến trường miền Nam, ngay sau lễ kết nghĩa của tỉnh Thanh Hóa với tỉnh Quảng Nam, ngày 12/3/1960 huyện Đông Sơn và huyện Thăng Bình đã tổ chức lễ kết nghĩa anh em, mở đầu cho mối quan hệ gắn bó keo sơn, bền chặt.Từ đó tinh thần “Thăng Bình gọi, Đông Sơn sẵn sàng, tất cả để đánh thắng giặc Mỹ xâm lược” đã trở thành phương châm hành động của mọi cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện. Vì miền Nam ruột thịt, vì Thăng Bình kết nghĩa, nhân dân Đông Sơn ra sức thi đua mỗi người làm việc bằng hai để chi viện cho đồng bào miền Nam và Thăng Bình.

Đăng lúc 17 ngày trước · 53 lượt xem

Đảng bộ huyện Đông Sơn hoàn thành đại hội chi bộ

Đảng bộ huyện Đông Sơn hiện có có 34 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Huyện ủy, đến nay 100% chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở đã hoàn thành tổ chức đại hội đảm bảo đúng tiến độ, đạt mục đích yêu cầu đề ra. Các nhân sự được giới thiệu tham gia ban chấp hành đều nhận được sự tín nhiệm cao từ các đảng viên, do đó, không xảy ra tình trạng phải tổ chức bầu lại, bầu bổ sung.

Đăng lúc 17 ngày trước · 63 lượt xem

Hội nghị rút kinh nghiệm sau Đại hội điểm, nhiệm kỳ 2015-2020

Ngay sau Đại hội điểm của Đảng bộ xã Đông Quang, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Hải Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện khẳng định việc tổ chức rút kinh nghiệm qua tổ chức thành công đại hội điểm cấp cơ sở góp phần quan trọng vào việc chỉ đạo, tổ chức thành công đại hội các đảng bộ cấp cơ sở còn lại, tạo thuận lợi để tổ chức Đại hội đảng bộ cấp huyện

Đăng lúc 17 ngày trước · 35 lượt xem