Họp ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa Đại hội TDTT huyện Đông Sơn lần thứ VIII năm 2017

Chiều ngày 12/10, Đồng chí Nguyễn Đình Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện đã chủ trì hội nghị họp ban chỉ đạo triển khai kế hoạch kiểm tra công nhận danh hiệu đơn vị văn hóa và xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới năm 2017, Đại hội TDTT huyện Đông Sơn lần thứ VIII năm 2017.

Đăng lúc 2 ngày trước · 23 lượt xem

Hội Cựu chiến binh huyện sơ kết công tác hội 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017.

Sáng ngày 04/10/2017, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện tổ chức Hội nghị sơ kết công tác hội 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Phạm Thị Nhung- Ủy viên Ban Thường vụ- Trưởng Ban Dân vận huyện ủy đã đến dự.

Đăng lúc 2 ngày trước · 15 lượt xem

Ban tuyên giáo huyện ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên tuyên truyền miệng tháng 9/2017.

Sáng ngày 29/9 Ban Tuyên giáo huyện ủy đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tuyên truyền miệng tháng 9/2017, nhằm cung cấp cho các đại biểu và đội ngũ báo cáo viên những thông tin về kinh tế - xã hội; quốc phòng, an ninh; tình hình thời sự, chính trị trong thời gian gần đây và định hướng tuyên truyền trong thời gian tới

Đăng lúc 2 ngày trước · 13 lượt xem

Hội nghị gặp mặt, biểu dưong các cá nhân giáo dân tiêu biểu trong phong trào thi đua thực hiện cuộc vận động “ toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” giai đoạn 2012-2017

Sáng ngày 6/10, UBMTTQ huyện đã tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dưong các cá nhân giáo dân tiêu biểu trong phong trào thi đua thực hiện cuộc vận động “ toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” giai đoạn 2012-2017. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Xuân Thuỷ, uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Đồng chí Nguyễn Thị Nhung, uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; Đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Trưởng phòng Nội vụ huyện; cùng 20 giáo dân tiêu biểu thuộc giáo xứ Phù Bình và giáo xứ Toàn Tân

Đăng lúc 2 ngày trước · 11 lượt xem

Đông Sơn tổ chức Hội thi giới thiệu sản phẩm nông nghiệp an toàn năm 2017.

Trong 2 ngày 8 và 9/10/2017, Hội LHPN huyện Đông Sơn tổ chức hội thi giới thiệu sản phẩm nông nghiệp an toàn năm 2017 với chủ đề “Phụ nữ Đông Sơn với vệ sinh an toàn thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng đồng”. Ông Lê Thanh Hải- Phó Bí thư thường trực huyện ủy; bà Ngô Thị Hồng Hảo- Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đại diện Chi cục trưởng chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy lợi tỉnh; Hội Nông dân tỉnh, Chi cục trưởng chi cục bảo vệ môi trường; đại diện Hội LHPN 5 xã, thị trấn sát nhập về TPTH; Các đồng chí là Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, trưởng các Ban, ngành đoàn thể cấp huyện; Các cổ động viên là cán bộ hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 2 ngày trước · 18 lượt xem

Huyện Đông Sơn: 9 tháng đầu năm giải quyết việc làm mới cho 2000 lao động nông thôn

9 tháng đầu năm 2017, huyện Đông Sơn đã giải quyết việc làm mới cho 2000 lao động nông thôn (đạt hơn 90,9% kế hoạch), trong đó có 495 người đi xuất khẩu lao động.

Đăng lúc 2 ngày trước · 12 lượt xem

HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN ĐÔNG SƠN LẦN THỨ 18

Nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 9 tháng đầu năm 2017, ngày 2-10, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã tổ chức Hội nghị lần thứ 18 (mở rộng) để nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng và triển khai phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2017. Đồng chí Nguyễn Quang Hải, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khai mạc hội nghị.

Đăng lúc 11 ngày trước · 66 lượt xem

Đoàn ĐBQH Thanh Hóa tiếp xúc cử tri tại huyện Đông Sơn

Ngày 5-10 đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa gồm các đồng chí: Mai Sỹ Diến- Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Lê Văn Sỹ- Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa; Bùi Thị Thủy, Giáo viên Trường THPT Thạch Thành 4 đã có buổi tiếp xúc với đại diện cử tri xã Đông Văn và đại diện cử tri huyện Đông Sơn. Tại buổi tiếp xúc đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa đã thông báo tới đông đảo cư tri và nhân dân dự kiến nội dung chương trình Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV.

Đăng lúc 11 ngày trước · 37 lượt xem

Huyện Đông Sơn: Khai giảng điểm và phát động tuần lễ học tập suốt đời” năm học 2017 - 2018

Hưởng ứng “tuần lễ học tập suốt đời”, Trung tâm học tập cộng đồng xã Đông Yên, huyện Đông Sơn vừa tổ chức khai giảng điểm và phát động “tuần lễ học tập suốt đời” năm học 2017 - 2018.

Đăng lúc 11 ngày trước · 29 lượt xem

Tập huấn hướng dẫn thực hiện tiêu chí 17 về môi trường và ATTP trong xây dựng nông thôn mới

Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Đông Sơn tổ chức tập huấn hướng dẫn thực hiện tiêu chí 17 về môi trường và ATTP trong xây dựng nông thôn mới

Đăng lúc 16 ngày trước · 45 lượt xem