Tập huấn tuyên truyền hỗ trợ tài chính trong công tác bảo vệ môi trường, ký quỹ cải tạo phục hồi trong khai thác khoáng sản thu phí BVMT đối với nước thải công nghiệp năm 2020.

Vừa qua, UBND huyện Đông Sơn phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thanh Hóa tổ chức tập huấn tuyên truyền hỗ trợ tài chính trong công tác bảo vệ môi trường, ký quỹ cải tạo phục hồi trong khai thác khoáng sản, thu phí bảo vệ môi trường đối với nước thải công nghiệp năm 2020. Đồng chí Lê Thế Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu khai mạc hội nghị.

Đăng lúc 3 giờ trước · 4 lượt xem

Đại biểu HĐND tỉnh tổ số 17 tiếp xúc cử tri tại huyện Đông Sơn

Sáng 17/11/2020, đại biểu HĐND tỉnh tổ số 17 gồm các ông Nguyễn Quang Hải-Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đông Sơn; bà Hà Thị Lan Hương- Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh đã có các buổi tiếp xúc với đại diện cử tri xã Đông Ninh và cử tri thôn Vạn Lộc trước kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa XVII

Đăng lúc 7 ngày trước · 41 lượt xem

Kỳ họp thứ 16, Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX

Ngày 19/11/ 2020, Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện khoá XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức Kỳ họp thứ 16, đồng chí Nguyễn Quang Hải, uỷ viên Ban chấp hành (BCH) Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Viết Chí, Thường vụ huyện uỷ, phó Chủ tịch HĐND huyện đồng chỉ trì kỳ họp

Đăng lúc 8 ngày trước · 62 lượt xem

UBMTTQ Việt Nam Thị trấn Rừng Thông, Xã Đông Thịnh kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam- Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930- 18/11/2020)

Ủy ban MTTQ Thị trấn Rừng Thông (TTRT), xã Đông Thịnh vừa long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020).

Đăng lúc 8 ngày trước · 44 lượt xem

Trường THCS Đông Văn, trường Tiểu học và THCS xã Đông Hoàng đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia

Hoà chung trong khí sôi nổi kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Ủy ban nhân dân (UBND) xã Đông Văn, Đông Hoàng long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Đăng lúc 8 ngày trước · 44 lượt xem

Sôi nổi ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại các khu dân cư năm 2020.

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam(18/11/1930 - 18/11/2020, nhiều khu dân cư trên địa bàn huyện đã tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Các đồng chí lãnh đạo huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ; lãnh đạo các phòng, ban, ngành đã đến chung vui với bà con các địa phương.

Đăng lúc 8 ngày trước · 41 lượt xem

Hội thảo nghiên cứu mô hình kết nối sản phẩm

Ngày 16/11/2020, tại TT Rừng Thông, đoàn công tác của TW hội Liên hợp phụ nữ (LHPN) Việt Nam, đại diện lãnh đạo HLHPN tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội thảo nghiên cứu mô hình kết nối sản phẩm tại địa phương. Tham dự Hội thảo còn có đại diện phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện, phòng Kinh tế hạ tầng,phòng Tài chính kế hoạch, Hội Nông dân, lãnh đạo thị trấn Rừng Thông.

Đăng lúc 8 ngày trước · 33 lượt xem

Sôi nổi Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam(18/11/1930 - 18/11/2020, nhiều khu dân cư trên địa bàn huyện đã tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Qua đó, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong nhân dân tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước nhằm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Các đồng chí lãnh đạo huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ; lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện đã đến chung vui với bà con các địa phương.

Đăng lúc 12 ngày trước · 72 lượt xem

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư phố Toàn Tân thị trấn Rừng Thông

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020), chiều 10 /11, đồng chí Nguyễn Đình Xứng - Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc cùng nhân dân khu dân cư khu phố Toàn Tân, thị trấn Rừng Thông. Cùng dự có đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh. Về phía huyện Đông Sơn có các đồng chí: Lê Thanh Hải- Phó Bí thư thường trực huyện ủy; Lê Trọng Thụ- Phó Bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; Lê Viết Chí- Thường vụ huyện ủy- Phó Chủ tịch HĐND huyện, đaị diện MTTQ huyện và một số phòng ban ngành của huyện; lãnh đạo trấn Rừng Thông và đông đảo nhân dân khu dân cư khu phố Toàn Tân.

Đăng lúc 17 ngày trước · 76 lượt xem

Ủy ban MTTQ huyện tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do mưa lũ.

Nhằm chia sẻ những khó khăn với nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra, trong thời gian qua, trên địa bàn huyện đã có nhiều tổ chức, cá nhân cùng chung tay ủng hộ, sáng ngày 10/11, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) huyện đã tiếp nhận tiền và hiện vật từ Ban quản lý chợ và câu lạc bộ (CLB) nữ tiểu thương chợ Thị trấn Rừng Thông.

Đăng lúc 17 ngày trước · 61 lượt xem