Huyện ủy tổ chức giao ban các cụm xã, thị trấn năm 2019.

Thực hiện chương trình công tác năm của BCH Đảng bộ huyện, mới đây Huyện ủy đã tổ chức hội nghị giao ban các xã, thị trấn Cụm II, Cụm III về tình hình thực hiện công tác Đảng, công tác xây dựng cơ sở năm 2019, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp năm 2020.

Huyện ủy tổ chức giao ban các cụm xã, thị trấn năm 2019.

Đăng lúc 7 ngày trước · 40 lượt xem

Huyện Đông Sơn đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

Nhằm tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng tiêu chí huyện nông thôn mới đã đạt và xây dựng nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu. Huyện Đông Sơn đã xây dựng, triển khai đề án xây dựng huyện đạt chuẩn NTM kiểu mẫu, giai đoạn 2019 – 2025

Đăng lúc 7 ngày trước · 50 lượt xem

Học tập Chuyên đề “Văn hóa ứng xử, kỹ năng giao tiếp của đội ngũ nhà giao”.

Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức buổi học tập Chuyên đề “Văn hóa ứng xử, kỹ năng giao tiếp của đội ngũ nhà giáo” cho lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giao dục và đào tạo; Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên, thanh tra nhân dân, tổ trường, tổ phó chuyên môn, giáo viên tổng phụ trách đội, cán bộ nữ công các trường trong huyện. Tiến sỹ Mỹ học Phạm Thế Hùng - Giám đốc Chương trình nghệ thuật Trung tâm Nghiên cứu văn hóa quốc tế thuyết trình.

Đăng lúc 7 ngày trước · 33 lượt xem

TẤM GƯƠNG CỤU CHIẾN BINH TÂM HUYẾT TRONG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU

Sau khi rời quân ngũ trở về với cuộc sống đời thường, nhiều cựu chiến binh lại tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ. Nhiệt tình, tâm huyết trong công việc, nhẹ nhàng, khéo léo trong công tác tuyên truyền, vận động và đi đầu thực hiện chủ trương, chính sách của cấp trên là chân dung của cựu chiến binh Thiều Ngọc Đức, Bí thư chi bộ thôn Văn Bắc, xã Đông Văn.

Đăng lúc 7 ngày trước · 49 lượt xem

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện ra mắt CLB thanh niên khuyết tật- khởi nghiệp phát triển và Tổng kết hoạt động công tác Hội năm 2019.

Sáng ngày 19/12/2019, tại hội trường huyện ủy, Hội Bảo trợ người khuyết tật- Trẻ mồ côi (NKT-TMC) huyện tổ chức ra mắt câu lạc bộ (CLB) thanh niên khuyết tật- khởi nghiệp phát triển và Tổng kết công tác hội năm 2019. Về dự có ông Lê Hồng Lương- Chủ tịch Hội bảo trợ NKT – TMC tỉnh, đại diện CLB thanh niên khởi nghệp và phát triển tỉnh; đại diện một số ban, ngành đoàn thể huyện.

Đăng lúc 20 ngày trước · 62 lượt xem

Năm 2019 huyện Đông Sơn giải quyết việc làm cho hơn 2.300 lao động

Năm 2019 huyện Đông Sơn đã giải quyết việc làm cho 2.364 lao động, đạt 104,5% kế hoạch, trong đó xuất khẩu được 672 lao động, đạt 103% kế hoạch

Đăng lúc 20 ngày trước · 54 lượt xem
Đăng lúc 1 tháng trước · 98 lượt xem

Huyện Đông Sơn: Không ngừng nâng cao công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị

Những năm qua, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị (TTBDCT) huyện Đông Sơn luôn bám sát chức năng, nhiệm vụ, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên, xem đó là nhiệm vụ quan trọng góp phần tích cực vào công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ở địa phương.

Đăng lúc 1 tháng trước · 89 lượt xem

Chương trình “Rửa xe gây quỹ” ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết năm 2020.

Nhằm tạo nguồn quỹ cho các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Đông Sơn, các cơ sở đoàn trong huyện đã tổ chức nhiều mô hình, hoạt động thiết thực. Một trong những hoạt động tiêu biểu là chương trình rửa xe gây quỹ của đoàn thanh niên Thị trấn Rừng Thông (TTRT). Đây là một mô hình mới góp phần giáo dục đoàn viên, thanh niên về ý thức, trách nhiệm với cộng đồng.

Đăng lúc 1 tháng trước · 164 lượt xem

Lắng đọng và lan tỏa từ một hội thi

Nhận thức rõ việc đẩy mạnh, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ chính trị quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, Xây dựng hệ thống chính trị, gắn với thực hiện chuyên đề năm 2019 về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ chăm lo đời sống nhân dân, Ban Thường vụ Huyện ủy Đông Sơn đã bám sát văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh để ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện với phương châm dễ gần, dễ tiếp cận, dễ hiểu, dễ nhớ, nhằm tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong đời sống cộng đồng, trong việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách của Bác, trong đó việc tổ chức thành công hội thi học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng con người Đông sơn năng động sáng tạo, thân thiện, xây dựng đô thị văn minh, nông thôn mới kiểu mẫu đã có sức lan tỏa mạnh mẽ đến toàn thể các cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn huyện.

Đăng lúc 1 tháng trước · 116 lượt xem