Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi công tác với người dự kiến giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngày 4/3, Thường trực HĐND huyện, Thủ trưởng Cơ quan Chính quyền phối hợp với BCH Công đoàn cơ quan tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi công tác đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, Đại biểu HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đăng lúc 2 ngày trước · 30 lượt xem

Tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Sáng ngày 25/02/2021, Bộ Nội vụ đã tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân chủ trì hội nghị. Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tuyến tại điểm cầu trụ sở Bộ Nội vụ; điểm cầu 63 tỉnh, thành phố và hơn 400 điểm cầu cấp huyện trong cả nước. Tại điểm cầu huyện Đông Sơn, đồng chí Lê Trọng Thụ- Phó Bí thư huyện uỷ- Chủ tịch UBND huyện- Chủ tịch UB bầu cử huyện chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí thường trực HĐND, UBND, Chủ tịch UBMTTQ, các thành viên uỷ ban bầu cử huyện; Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND, UBND, Chủ tịch Uỷ ban bầu cử các xã, thị trấn.

Đăng lúc 11 ngày trước · 56 lượt xem

Phiên họp thường kỳ UBND huyện tháng 02/2021

Ngày 23/02, UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 02/2021, đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 02, thảo luận, thống nhất các nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm tháng 03; Thông qua kế hoạch tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và cho ý kiến vào một số vấn đề phát triển kinh tế - xã hội.

Đăng lúc 12 ngày trước · 94 lượt xem

Hơn 18.000 học sinh trở lại trường học

Sau thời gian dài nghỉ Tết Nguyên đán và nghỉ học phòng, chống dịch COVID - 19, sáng 22-2 tất cả các trường học từ bậc mầm non đến THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện Đông Sơn đã đón học sinh trở lại trường. Tại các trường học, cùng với việc ổn định nề nếp, tổ chức dạy và học, các nhà trường đã thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch COVID – 19.

Đăng lúc 12 ngày trước · 65 lượt xem

Xã Đông Hòa phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu năm 2021

Để hoàn thành kế hoạch trồng 2.800 cây phân tán các loại trong năm 2021 xã Đông Hòa đã tổ chức lễ phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, ngay sau lễ phát động đông đảo cản bộ, công chức, các ban ngành đoàn thể, học sinh trường TH và Tiểu học đã tham gia trồng cây quanh khuôn viên trường học.

Đăng lúc 13 ngày trước · 79 lượt xem

Huyện Đông Sơn phát động tết trồng cây Xuân Tân Sửu 2021.

Hưởng ứng lời dạy của Bác Hồ "Mùa xuân là Tết trồng cây" và chương trình trồng mới 1 tỷ cây xanh theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Sáng 19/2, huyện Đông Sơn đã phát động tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ-Xuân Tân Sửu 2021.

Đăng lúc 17 ngày trước · 111 lượt xem

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm và chúc tết các địa phương, đơn vị.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, chiều 8/2, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tổ chức các đoàn đi thăm, chúc tết các địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 22 ngày trước · 114 lượt xem

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy dâng hương tưởng nhớ cố Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu và kiểm tra công tác chăm lo cho Nhân dân đón tết tại huyện Đông Sơn.

Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, sáng 8/2, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa làm trưởng đoàn, đã đến dâng hương tưởng nhớ cố Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu tại xã Đông Khê, và kiểm tra công tác chăm lo cho Nhân dân đón tết tại huyện Đông Sơn. Đón tiếp và cùng đi với đoàn, về phía huyện có các đồng chí Nguyễn Quang Hải -Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Thanh Hải - Phó Bí thư thường trực huyện ủy; Lê Phọng Thụ - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí Uỷ viên BTV huyện ủy, lãnh đạo các đoàn thể huyện.

Đăng lúc 22 ngày trước · 131 lượt xem

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021

Trước thềm năm mới Tân Sửu 2021, sáng 9/2, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đông Sơn, các đồng chí Nguyễn Quang Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Thanh Hải-Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; Lê Trọng Thụ-Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, phòng, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện cùng cán bộ và nhân dân thị trấn Rừng Thông đã đến dâng hương, dâng hoa kính viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ tại Di tích địa điểm lịch sử và thắng cảnh Rừng Thông.

Đăng lúc 22 ngày trước · 113 lượt xem

Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện Đông Sơn khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe Đ/C Phạm Thị Nhung Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện giới thiệu Nghị Quyết liên tịch số 09/2021 ngày 15 tháng 01 năm 2021 giữa Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Chính phủ và Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về hướng dẫn quy trình hiệp thương, giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026;

Đăng lúc 28 ngày trước · 120 lượt xem