Sáng 23/9/2020, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng khóa 2 năm 2020 cho 79 quần chúng ưu tú đến từ các chi đảng bộ xã thị trấn và đảng bộ, chi bộ cơ sở cơ quan trực thuộc Huyện. Tới dự lễ khai giảng có các đồng chí Nguyễn Trường Sinh, UV BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; Đồng chí Lê Thị Phương, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các Đảng bộ, chi bộ cơ sở.

Đăng lúc 2 ngày trước · 23 news.view

Huyện Đông Sơn: Biểu dương các mô hình học tập tiêu biểu giai đoạn 2016- 2020.

Sáng 22/9/2020, Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập huyện Đông Sơn tổ chức Đại hội biểu dương các mô hình học tập tiêu biểu và tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định số 281/QĐ-TTg ngày 20/2/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án "Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020" giai đoạn 2016- 2020. Đến dự có lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh; lãnh đạo UBND huyện Đông Sơn; thành viên Ban chỉ đạo thực hiện Quyết định số 281 của huyện và các xã, thị trấn; đại diện Hội khuyến học các xã, thị trấn; các đại biểu đại diện cho các dòng họ học tập tiêu biểu giai đoạn 2016-2020.

Đăng lúc 2 ngày trước · 16 news.view

Bế giảng lớp trung cấp Lý luận chính trị- Hành chính không tập trung huyện Đông Sơn, khoá học 2019-2020

Ngày 18/9/2020 Trường chính trị tỉnh phối hợp với Huyện uỷ tổ chức Bế giảng lớp trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính (LLCT- HC) không tập trung huyện Đông Sơn, khoá học 2019-2020. Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Thịnh Văn Khoa, phó Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh, đồng Lê Thanh Hải, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, các đồng chí trong Ban xây dựng Đảng.

Đăng lúc 2 ngày trước · 33 news.view

Giám sát thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em

Vừa qua, Đoàn giám sát chuyên đề phòng chống xâm hại tình dục trẻ em do đồng chí Lương Thị Hoa, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em trên địa bàn huyện Đông Sơn.

Đăng lúc 3 ngày trước · 25 news.view

Hội Nông dân TTRT ra quân trồng thí điểm mô hình hoa thiên lý an toàn công nghệ cao.

Sáng ngày 17/9/2020, Hội Nông dân thị trấn Rừng Thông tổ chức ra quân trồng thí điểm mô hình hoa thiên lý an toàn công nghệ cao.

Đăng lúc 3 ngày trước · 21 news.view

Hiệu quả kinh tế từ nuôi trâu theo phương thức bán chăn thả

Dễ nuôi, dễ chăm sóc, chi phí thức ăn thấp, lại tận dụng được phụ phẩm nông nghiệp, chỉ sau vài tháng chăm sóc, những con trâu đã tăng trọng lên hàng chục kg và đem lại thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm. Đó là kết quả của việc nuôi trâu theo phương thức bán chăn thả của gia đình anh Thiều Sỹ Quyết và chị Trịnh Thị Chung, thôn Yên Trường, xã Đông Yên.

Đăng lúc 8 ngày trước · 42 news.view

Tấm gương điển hình xây dựng vườn mẫu ở xã Đông Yên

Từ phong trào xây dựng vườn mẫu do hội nông dân huyện phát động, đến nay trên địa bàn xã Đông Yên đã xuất hiện nhiều mô hình vườn mẫu của hội viên nông dân được bố trí khoa học, đảm bảo xanh - sạch - đẹp, từng bước phát triển thành mô hình mang lại hiệu quả kinh tế cao.Tiêu biểu là hộ gia đình chị Nguyễn Thị Hoa - chi hội nông dân thôn Yên Bằng.

Đăng lúc 8 ngày trước · 43 news.view

Hội nghị triển khai KH thực hiện Nghị quyêt số 102 của Chính phủ về giao chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội năm 2020 trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá

Ngày 15/9/2020, Ủy ban nhân dân (UBND) huyện tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 102 ngày 03/8/ 2018 của Chính phủ về việc giao chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia Bảo hiểm xã hội (BHXH) năm 2020 trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá. Đồng chi Nguyễn Hồng Quang - Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 8 ngày trước · 49 news.view

Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025

Nhận thức rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXV vào cuộc sống, biến những quan điểm, mục tiêu, chủ trương lớn của Đảng bộ huyện thành hiện thực, Ban Thường vụ Huyện ủy đã ban hành Kế hoạch 01 về học tập, quán triệt, tuyên truyền và tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025 đến các chi, đảng bộ cơ sở, cán bộ, đảng viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 8 ngày trước · 67 news.view

Tập huấn bồi dưỡng ly luận chính trị và nghiệp vụ công hội nông dân năm 2020.

Sáng ngày 11/9/2020, Hội Nông dân huyện phối hợp với Hội Nông dân tỉnh và TT bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng ly luận chính trị và nghiệp vụ công hội nông dân năm 2020. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thư- Trưởng ban kinh tế xã hội- Hội nông tỉnh khai mạc lớp tập huấn.

Đăng lúc 10 ngày trước · 41 news.view