Đoàn công tác của huyện đi nghiên cứu, học tập kinh nghiệm xây dựng thôn xã Nông thôn mới kiểu mẫu tại tỉnh Nam Định

Ban chỉ đạo chương trình xây dựng nông thôn mới vừa tổ chức đi nghiên cứu, học tập kinh nghiệm xây dựng thôn, xã Nông thôn mới kiểu mẫu tại huyện Hải Hậu tỉnh Nam Định. Đông chí Lê Thanh Hải Phó bí thư thường trực huyện ủy làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí Phạm Thị Nhung thường vụ huyện ủy – Trưởng ban dân vận, đại diện các phòng, ban, ngành có liên quan và các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn của 73 thôn.

Đăng lúc 7 ngày trước · 62 lượt xem

Hội thảo cùng chuyên gia NESTLE Việt Nam - Bí quyết nuôi con năng động cùng bé vươn xa.

Thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp”, trong các ngày từ 28/10- 31/10/2019, tại huyện Đông Sơn, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh, phối hợp với Hội LHPN huyện Đông Sơn và Công ty TNHH Nestle Việt Nam, tổ chức chương trình Hội thảo cùng chuyên gia- Bí quyết nuôi con năng động cùng bé vươn xa, cho hơn 4.000 hội viên phụ nữ tại 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 7 ngày trước · 26 lượt xem

Đại biểu HĐND tỉnh tổ số 17 tiếp xúc cử tri huyện Đông Sơn

Sáng 6-11, tại xã Đông Thanh, tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị bầu cử huyện Đông Sơn gồm các đồng chí: Nguyễn Quang Hải, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đông Sơn; Phan Thanh Thuận, nguyên Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; Hà Thị Lan Hương, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri 2 xã: Đông Thanh và Đông Tiến.

Đăng lúc 7 ngày trước · 47 lượt xem

Đại hội đại biểu Hội Doanh nghiệp huyện Đông Sơn lần thứ II, nhiệm kỳ 2019-2024.

Sáng 26/10, Hội Doanh nghiệp huyện Đông Sơn tổ chức đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Dự đại hội có các đồng chí Lê Thanh Hải, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Lê Trọng Thụ-Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lê Văn Thành-Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; ông Nguyễn Văn Đệ-Uỷ viên Ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa; Nguyễn Hoài Nam, Phó giám đốc Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam- chi nhánh Thanh Hóa.

Đăng lúc 13 ngày trước · 90 lượt xem

Cuộc thi cán bộ Đông Sơn làm theo lời Bác

Thực hiện kế hoạch 172 – KH/HU về Tổ chức Hội thi tìm hiểu Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị - Chuyên đề năm 2019, đêm 25/10, tại hội trường xã Đông Anh, đã diễn ra cuộc đua tài giữa 5 đội thi của cụm 2 gồm Đảng bộ các xã Đông Thanh, Đông Tiến, Đông Anh, Đông Thịnh, Thị trấn Rừng Thông và sáng 28/10, các đơn vị cụm 5 gồm Đảng bộ trường THPT Đông SơnI, THPT Đông SơnII, PT Nguyễn Mộng Tuân và Chi bộ TTGDNN-GDTX. Đồng chí Nguyễn Trường Sinh, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi đã khai mạc Hội thi.

Đăng lúc 21 ngày trước · 96 lượt xem

Hội nghị triển khai kế hoach sản xuất vụ xuân 2019-2020, kế hoạch ra quân làm thủy lợi mùa khô năm 2019, đánh gia tình hình phòng chống dịch tả lợn Châu Phi và kết quả tiêm phòng gia súc, gia cầm đợt 2 năm 2019

Ủy ban nhân dân (UBND) huyện vừa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch sản xuất vụ xuân năm 2019-2020; Ra quân làm thủy lợi mùa khô 2019 và đánh gia tình hình phòng chống dịch tả lợn Châu Phi và kết quả tiêm phòng gia súc, gia cầm đợt 2 năm 2019. Đồng chí Lê Văn Thành –Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện chủ trì hội nghị

Đăng lúc 21 ngày trước · 63 lượt xem

Tấm gương thanh niên điển hình trong phong trào phát triển kinh tế từ mô hình nhà màng nông nghiệp công nghệ cao.

Hưởng ứng phong trào “xung kích lao động sáng tạo và phát triển kinh tế - xã hội”, đoàn viên thanh niên Nguyễn Tuấn Anh, Chi đoàn Thôn Yên Cẩm I xã Đông Yên đã từng bước khẳng định những nỗ lực của bản thân trong việc làm giàu ngay trên mảnh đất quê hương từ mô hình nhà màng nông nghiệp công nghệ cao.

Đăng lúc 21 ngày trước · 85 lượt xem

UBND tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến với Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố về tình hình phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh 9 tháng đầu năm 2019.

Sáng 23/10, UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến với chủ tịch UBND 27 huyện, thị xã, thành phố và Giám đốc một số sở, ngành về tình hình phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng 9 tháng đầu năm 2019. Hội nghị đã tập trung làm rõ những hạn chế trong chỉ đạo, điều hành, công tác phối hợp của UBND các cấp và các sở, ngành cấp tỉnh, đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn vướng mắc nhằm nâng cao hiệu quả công tác chỉ đạo, điều hành, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng cuối năm 2019.

Đăng lúc 21 ngày trước · 60 lượt xem

Hội nghị giao ban công tác truyền thanh.

Chiều 21/10, Đài truyền thanh Đông Sơn tổ chức hội nghị giao ban công tác truyền thanh, nhằm đánh giá kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo: Ban Tuyên giáo huyện uỷ; Phòng văn hóa huyện; các đồng chí trưởng đài truyền thanh các xã, thị trấn. Đồng chí Nguyễn Thị Ly- Trường Đài truyền thanh huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 21 ngày trước · 67 lượt xem

UBND huyện Đông Sơn tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10 năm 2019.

Sáng 24/10, UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10 năm 2019. Tham dự hội nghị có đại diện thường trực HĐND, UBMTTQ huyện; các đồng chí thường trực UBND huyện; ủy viên UBND huyện; trưởng các phòng, ban, ngành, đơn vị có liên quan. Đồng chí Lê Trọng Thụ-Phó Bí thư huyên ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 21 ngày trước · 61 lượt xem