2043821
Hội nghị tập huấn sử dụng, khai thác công cụ ký số chuyên dùng Chính phủ trong cơ quan hành chính nhà nước.

Mới đây, UBND huyện Đông Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng, khai thác công cụ ký số chuyên dùng Chính phủ để ký số văn bản điện tử cho lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo cùng 1 công chức, viên chức các phòng, ban, cơ quan đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện. Đồng chí Lê Trọng Thụ-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc hội nghị.

Đăng lúc 4 ngày trước · 49 news.view

Hội nghị tổng kết chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011-2020.

Mới đây, UBND huyện tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011-2020; sơ kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Ông Nguyên Giang Nam - Phó Giám đốc Sở Nội vụ Thanh Hóa về dự và chỉ đạo hội nghị.

Đăng lúc 4 ngày trước · 33 news.view

Đông Sơn phấn đấu có 22 thôn đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu, 1 xã về đích NTM kiểu mẫu năm 2020.

Theo kế hoạch năm 2020, toàn huyện phấn đấu có 22 thôn đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu, xã Đông Văn về đích xã NTM kiểu mẫu.

Đăng lúc 4 ngày trước · 39 news.view

Hội NCT huyện Đông Sơn sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 và biểu dương cán bộ hội tiêu biểu giai đoạn 201- 2020.

Sáng ngày 21/6/2020, Hội Người cao tuổi (NCT) huyện Đông Sơn tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020, biểu dương cán bộ hội tiêu biểu giai đoạn 2015- 2020.

Đăng lúc 7 ngày trước · 52 news.view

Hội nghị giới thiệu sản phẩm Hồng sâm Curcumin Nano

Thực hiện công văn số 804 của Ban thường vụ Hội Nông dân Tỉnh về việc thực hiện chương trình “ vì sức khỏe cộng đồng”, trong 2 ngày 21-22/6/2020, Ban thường vụ Hội Nông dân huyện vừa phối hợp với Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại VTH Việt Nam tổ chức hội nghị giới thiệu sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng sâm Curcumin Nano cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 7 ngày trước · 54 news.view

Hội nghị đánh giá tiến độ thực hiện chương trình xây dựng NTM kiểu mẫu

Sáng 9/6, đồng chí Lê Văn Thành-Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị giao ban tiến độ xây dựng thôn, xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2020. Đồng chí Lê Trọng Thụ-Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Đăng lúc 17 ngày trước · 101 news.view

Hội nghị thông qua các báo cáo phục vụ Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 14, HĐND huyện khóa XIX.

Chiều 11/6, UBND huyện tổ chức phiên họp thông qua các báo cáo phục vụ hội nghị tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 14, HĐND huyện khóa XIX. Đồng chí Lê Trọng Thụ-Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 17 ngày trước · 80 news.view

Đông Sơn tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm

Sáng ngày 10/6, tại trung tâm chính trị huyện Đông Sơn, văn phòng điều phối ATTP huyện phối hợp với văn phòng điều phối ATTP tỉnh tổ chức lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho 120 học viên.

Đăng lúc 17 ngày trước · 82 news.view

GƯƠNG SÁNG NGÀNH Y

“Vững vàng về chuyên môn, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, giản dị trong cuộc sống, gần gũi chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp, hết lòng với người bệnh” là những lời nhận xét, đánh giá của đội ngũ y, bác sĩ và người bệnh dành cho bác sĩ CKI Nguyễn Thế Thảo, Trưởng khoa Cận Lâm Sàng – Chẩn đoán hình ảnh, bệnh viện đa khoa Đông Sơn.

Đăng lúc 21 ngày trước · 636 news.view

ĐIỂN HÌNH VỀ “HỌC TẬP VÀ LÀM THEO BÁC” – TẤM GƯƠNG NGƯỜI TRUYỀN LỬA

Thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, trong những năm qua, ngành GD& ĐT huyện Đông Sơn đã xuất hiện nhiều cá nhân điển hình trong phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Cô giáo Lê Thị Huệ - Phó hiệu trưởng Trường tiểu học và THCS Đông Thịnh là một người như thế.

Đăng lúc 21 ngày trước · 102 news.view