Thăm, tặng quà chúc tết Đảng bộ chính quyền Huyện Quan Sơn, Đồn Biên phòng Tam Thanh

Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc, tết Mậu Tuất 2018, kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam (3-3-1959 – 3-3-2018),đoàn công tác của huyện Đông Sơn do đồng chí Trần Anh Chung - Phó Bí thư huyện uỷ- Chủ tịch Uỷ ban nhân dân (UBND) huyện, đã đến thăm, chúc tết cán bộ và nhân dân huyện Quan Sơn, đồn biên phòng Tam Thanh (501).

Đăng lúc 8 ngày trước · 37 lượt xem

Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy Trần Quang Đảng thăm, tặng quà các gia đình chính sách huyện Đông Sơn

Sáng ngày, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Trần Quang Đảng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn, đã đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Đông Sơn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Bộ đội biên phòng tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Hội chữ thập đỏ và các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy. Về phí huyện Đông Sơn có các đồng chí Nguyễn Quang Hải, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Anh Chung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí UV Ban thường vụ, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện

Đăng lúc 20 ngày trước · 71 lượt xem

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2017; phương hướng, nhiệm vụ năm 2018

Chiều ngày 18/01/2018, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, BTV Đoàn huyện Đông Sơn đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Lê Văn Châu – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đại diện BTV Huyện ủy, các đồng chí UV BCH Đoàn huyện khóa XXIII, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở và Chi đoàn trực thuộc trong toàn huyện.

Đăng lúc 20 ngày trước · 48 lượt xem

Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017, sơ kết 2 năm thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, biểu dương bí thư chi bộ, trưởng thôn, tổ dân phố, các tập thể, ca nhân tiêu biểu năm 2017

Sáng 24-1, Huyện ủy, UBND huyện Đông Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm 2017, phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2018; sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị; biểu dương bí thư chi bộ, trưởng thôn, tổ dân phố, các tập thể, cá nhân tiêu biểu năm 2017. Dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh; Đồng chí Lê Thanh Hải, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Trần Anh Chung, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện khai mạc và chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 20 ngày trước · 39 lượt xem

Hội nghị Ban Thường vụ đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 2017

Trong hai ngày 11 và 12/12, Ban thường vụ huyện ủy đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 12 để bàn và quyết định các nội dung thuộc thẩm quyền. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy; Phó Chủ tịch HĐND,UBND huyện; Trưởng các phòng nông nghiệp, tài chính – kế hoạch, kinh tế hạ tầng, tài nguyên moi trường, nội vụ, lao động thương binh xã hội, thống kê. Đồng chí Nguyễn Quang Hải, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

Đăng lúc 2 tháng trước · 62 lượt xem

Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Kỳ họp thứ 12, tổng kết công tác mặt trận năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Ngày 17/1/2018, Uỷ ban mặt trận tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam huyện đã tổ chức kỳ họp thứ XII, tổng kết công tác mặt trận năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Đặng Xuân Thuỷ- Uỷ viên Ban thường vụ- Chủ tịch UBMTTQ huyện uỷ khai mạc hội nghị.

Đăng lúc 29 ngày trước · 61 lượt xem

Tặng quà tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc mà da cam.

Sáng ngày 12/1/2018, tại Thị trấn Rừng Thông, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện phối hợp với Hội thánh Cao Đài Thanh Hóa và Hội chữ thập đỏ thị trấn Rừng Thông tổ chức lễ trao quà tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc mà da cam.

Đăng lúc 29 ngày trước · 63 lượt xem

Hội nghị tổng kết công tác khoa giáo năm 2017

Chiều ngày 16/1, Ban Tuyên giáo huyện ủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác khoa giáo năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thị Ly, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, khai mạc và chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 29 ngày trước · 54 lượt xem

Chiều ngày 15/1/2018, tại huyện Đông Sơn, Cụm thi đua số II gồm các huyện (Nông Cống, Đông Sơn, Hà Trung, Thọ Xuân, Yên Định, Thiệu Hóa, Vĩnh Lộc, Triệu Sơn) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018 của Cụm. Đồng chí Nguyễn Thị Tâm, Phó Trưởng ban Ban Thi đua, Khen thưởng tỉnh đã về dự và phát biểu chỉ đạo. Đồng chí Trần Anh Chung, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đông Sơn, Trưởng cụm thi đua phát biểu khai mạc và chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 29 ngày trước · 60 lượt xem

Hội nghị tổng kết công tác xuất khẩu lao động năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018

Sáng ngày 12/01/2018, UBND huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác xuất khẩu lao động thương binh năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Nguyễn Đình Thông- Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc và chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 29 ngày trước · 45 lượt xem