Tiếp tục  kiểm tra cơ quan. đơn vị, thôn để công nhận danh hiệu kiểu mẫu năm 2017

Tiếp tục kiểm tra cơ quan. đơn vị, thôn để công nhận danh hiệu kiểu mẫu năm 2017

Thực hiện kế hoạch kiểm tra kết quả thực hiện đề án xây dựng con người, cơ quan, đơn vị kiểu mẫu, vừa qua, huyện Đông Sơn đã thành lập 2 đoàn tiến hành kiểm tra tại các cơ quan, đơn vị, trường học, xã, thôn để đề nghị xét công nhận danh hiệu kiểu mẫu năm 2017.

Đăng lúc 4 ngày trước · 22 lượt xem
Đăng lúc 4 ngày trước · 20 lượt xem

Cụm thi đua số 3: Hội nghị giao ban thi đua công tác người cao tuổi năm 2017

Sáng ngày 24/11, tại huyện Đông Sơn, Cụm thi đua số 3, gồm các huyện Thiệu Hóa, Triệu Sơn, Vĩnh Lộc, Đông Sơn, Yên Định và Thọ Xuân đã tổ chức Hội nghị Giao ban thi đua công tác người cao tuổi năm 2017. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Thắng, UV ban chấp hành trung ương hội người cao tuổi Việt Nam, Chủ tịch hội người cao tuổi tỉnh Thanh Hóa; Đồng chí Nguyễn Đình Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đăng lúc 13 ngày trước · 64 lượt xem

Kiểm tra cơ quan Huyện uỷ để xét đề nghị công nhận danh hiệu cơ quan kiểu mẫu năm 2017

Sáng ngày 21/11, đoàn kiểm tra của huyện do đồng chí Phạm Thị Nhung, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra cơ quan Huyện uỷ để xét đề nghị công nhận danh hiệu cơ quan kiểu mẫu năm 2017.

Đăng lúc 13 ngày trước · 38 lượt xem

Hội nghị thẩm định Đề án đề nghị công nhận Đô thị Đông Khê là đô thị loại V.

Chiều ngày 15/11/2017, tại hội trường UBND huyện Đông Sơn, Hội nghị thẩm định Đề án đề nghị công nhận Đô thị Đông Khê là đô thị loại V đã diễn ra, dưới sự chủ trì của đồng chí Đào Vũ Việt- Giám đốc Sở Xây dựng Thanh Hoá. Tham dự Hội nghị, có đại diện lãnh đạo một số Sở, Ban ngành của tỉnh có liên quan. Về phía huyện có đồng chí Trần Anh Chung- Phó Bí thư huyện uỷ- Chủ tịch UBND huyện; đại diện một số phòng, Ban của huyện

Đăng lúc 13 ngày trước · 55 lượt xem

UB MTTQ huyện trao tiền hỗ trợ làm nhà cho các gia đình hộ nghèo

Chiều ngày 27/11, đoàn công tác của UB MTTQ huyện do đồng chí Đặng Xuân Thuỷ, Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ tịch UB MTTQ huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm và trao tiền hỗ trợ làm nhà cho các gia đình hộ nghèo trên địa bàn xã Đông Thanh.

Đăng lúc 13 ngày trước · 37 lượt xem

Khai giảng lớp bồi dưỡng công tác đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2017

Ngày 27/11/2017, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Ban tổ chức Huyện Ủy, Ban tuyên giáo Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng công tác đảng cho hơn 100 học viên là Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học đóng trên địa bàn. Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Hồng Quang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn trường Sinh, Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; Lãnh đạo trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Đăng lúc 13 ngày trước · 30 lượt xem

Huyện Đông Sơn 142 khu dân cư kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2017)

Nhiều năm qua, Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư đã trở thành diễn đàn dân chủ, là ngày hội thực sự của 142 khu dân cư trên địa bàn huyện Đông Sơn.

Đăng lúc 27 ngày trước · 72 lượt xem

Đông Sơn tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng

Thời gian qua, Huyện ủy Đông Sơn đặc biệt quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng để kịp thời uốn nắn những lệch lạc, khắc phục thiếu sót, hạn chế, tình trạng vi phạm kỷ luật của tổ chức Đảng, đảng viên. Tăng cường sự đoàn kết, thống nhất, giữ vững kỷ cương, kỷ luật của Đảng.

Đăng lúc 27 ngày trước · 53 lượt xem

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng các nhà giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước tri ân các thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 17/11 các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, động viên và chúc mừng các nhà giáo tại một số trường học trên địa bàn huyện

Đăng lúc 27 ngày trước · 57 lượt xem