Bế giảng lớp bồi dưỡng dưỡng lý nhận thức về Đảng khoá I, năm 2021.

Đăng lúc: 19/04/2021 (GMT+7)

Sáng 16/4, Trung tâm chính trị huyện đã Đông Sơn tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý nhận thức về Đảng khoá I, năm 2021 cho 51 học viên là cán bộ, đoàn viên ưu tú đến từ các Chi bộ, Đảng bộ trực Huyện ủy.

Đ/c Lê Thị Phương –Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện phát biểu tại buổi lễ bế giảng.

Sau thời gian học tập, các học viên đã được truyền đạt và tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam;Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH (bổ sung, phát triển năm 2011); Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra các học viên còn được bồi dưỡng chuyên đề về xây dựng con người Việt Nam thấm sâu chủ nghĩa yêu nước; giáo dục chủ nghĩa yêu nước cho thanh niên hiện nay; Xây dựng huyện Đông Sơn văn minh-kiểu mẫu đáp ứng yêu cầu trong  giai đoạn mới và một số chuyên đề cập nhật kiến thức quan trọng cho cán bộ, đảng viên.

Sau khi hoàn thành chương trình, các học viên đủ điều kiện viết bài thu hoạch cuối khóa với kết quả có 12học viên đạt loại giỏi, bằng 23,53%;  39 học viên đạt loại khá, bằng 76,47%,không có học viên trung bình.

Trao giấy khen và giấy chứng nhận cho các học viên.

Ghi nhận tinh thần, ý thức học tập của học viên, Trung tâm chính trị huyện khen thưởng 5 học viên có thành tích xuất sắc và trao giấy chứng nhận cho các học viên tham gia lớp học.

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, đồng chí Lê Thị Phương –Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị huyệnchúc mừng, biểu dương kết quả học tập của các học viên đã hoàn thành khóa học và nhấn mạnh: để sớm được trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, các học viên cần xác định động cơ vào Đảng đúng đắn, tiếp tục rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, lối sống; học tập nâng cao nhận thức hiểu biết về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tiền phong gương mẫu tham gia nhiệt tình các hoạt động phong trào của các tổ chức đoàn thể tại địa phương, đơn vị công tác./.

Thu Hương