Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng các nhà giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Đăng lúc: 20/11/2017 (GMT+7)

Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước tri ân các thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 17/11 các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, động viên và chúc mừng các nhà giáo tại một số trường học trên địa bàn huyện

*/ Tại trường THCS Nguyễn Chích, đồng chí Nguyễn Quang Hải- Bí thư huyện uỷ-  Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các thầy giáo cô giáo nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng chí Bí thư huyện uỷ đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời nhấn mạnh: Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý; vì vậy, ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Mỗi thầy cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa để đào tạo ra được những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đồng chí Nguyễn Quang Hải- Bí thư huyện uỷ-  Chủ tịch HĐND huyện

chúc mừng  trường THCS Nguyễn Chích nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, nhà trường cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo, xứng đáng là ngôi trường đứng trong tốp đầu, là con chim đầu đàn của ngành giáo dục huyện Đông Sơn, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp giáo dục đào tào tạo của huyện nhà.

*/  Đồng chí Trần Anh Chung, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các thầy,  cô giáo Trường THPT Đông Sơn 1.

Trường THPT Đông Sơn 1 hiện có 73 cán bộ, giáo viên, nhân viên; 1200 học sinh với 28 lớp. ngôi trường có bề dày truyền thống hơn 50 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Đông Sơn 1 bồi dưỡng, đào tạo nhiều lớp thế hệ học sinh có tri thức, trí tuệ góp phần tích cực vào sự đổi thay của quê hương, đóng góp đội ngũ cán bộ vừa hồng, vừa chuyên cho huyện và đất nước. Với sự đầu tư công sức, trí tuệ, sự nhiệt tình vì học sinh thân yêu của các thế hệ thày giáo, cô giáo, sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, chính quyền và cộng đồng, sự nỗ lực, vươn lên của tập thể nhà trường, chất lượng giáo dục của Trường THPT Đông Sơn 1 không ngừng được nâng cao.

Đồng chí Trần Anh Chung, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện nhiệt liệt chúc mừng các nhà giáo Trường THPT Đông Sơn 1, những người thầy bằng nhiệt huyết và niềm say mê sáng tạo đã mang lại cho nhà trường nhiều kết quả thi đua xuất sắc về chất lượng giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn. Mong muốn các nhà giáo tiếp tục đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể xây dựng trường trở thành trường trọng điểm chất lượng cao vào năm 2025. Mong muốn dưới mái trường này, được sự tận tình dạy dỗ của các thầy, cô giáo năng lực và tâm huyết, lớp lớp học sinh trường THPT Đông Sơn 1 sẽ trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai, đóng góp tích cực vào sự phát triển của quê hương đất nước thời kỳ CNH, HĐH.

Thực hiện: Minh Ánh – Thanh Nhàn