Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm và chúc tết các địa phương, đơn vị.

Đăng lúc: 14/02/2021 (GMT+7)

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, chiều 8/2, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tổ chức các đoàn đi thăm, chúc tết các địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

*Tại Công an huyện, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Trọng Thụ gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sĩ Công an huyện. Đồng chí lưu ý, đơn vị vui Xuân nhưng không quên nhiệm vụ, chủ động sẵn sàng đối phó khi có tình huống xảy ra; cảnh giác, làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự ATXH dịp trước, trong và sau Tết.

* Tại Ban chỉ huy quân sự huyện đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc đến cán bộ, chiến sĩ sang năm mới sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời, đề nghị đơn vị cần chủ động nắm chắc diễn biến, tình hình, chỉ đạo giải quyết và xử lý tốt các tình huống. Chủ động tham mưu, đấu tranh, đảm bảo an ninh chính trị và nhiệm vụ Quốc phòng. Tăng cường lực lượng tuần tra, kiểm soát, đặc biệt là tại các địa bàn trọng điểm, tạo điều kiện cho nhân dân trong huyện vui Tết đón xuân an toàn, lành mạnh và tiết kiệm

Đến thăm, chúc tết xã Đông Tiến, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Lê Trọng Thụ, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông báo nhanh tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà trong năm qua, đồng thời ghi nhận những đóng góp của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đông Tiến trong việc ổn định dân sinh và phát triển kinh tế huyện nhà. Đồng chí mong muốn, cán bộ, đảng viên và nhân dân Đông Tiến tiếp tục nỗ lực vượt khó, đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2021 cũng như những năm tiếp theo.

* Thăm và chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đông Quang, đồng chí Lê Thế Sơn, Phó Chủ tịch UBND đã ghi nhận và đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của địa phương trong việc đảm bảo an ninh trật tự, ổn định đời sống nhân dân và bày tỏ mong muốn xã Đông Quang tiếp tục phấn đấu, hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021. Trước mắt, cần tập trung chăm lo đời sống Nhân dân, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều được vui xuân đón tết, vui tươi an toàn, lành mạnh và tiết kiệm. Cùng với đó, không được chủ quan, lơ là, triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch COVID - 19. Tập trung cao cho công tác chuẩn bị và tổ chức triển khai Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 thành công tốt đẹp.

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, đồng chí Phó Chủ tịch Lê Thế Sơn chúc các đồng chí cán bộ, đảng viên và bà con nhân dân xã Đông Quang sức khỏe, đón năm mới an khang, thịnh vượng, gia đình hạnh phúc, năm mới thắng lợi mới và cùng nhau đoàn kết để xây dựng quê hương ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn./.

Thực hiện: Thu Hương-Thu Hương-Kim oanh