Công ty TNHH thép Huy Hoàng Gia Thành phố Hồ Chí Minh hoành trình thiện nguyện ủng hộ người nghèo làm nhà huyện Đông Sơn

Đăng lúc: 20/11/2017 (GMT+7)

Sáng ngày 11/11, Công ty TNHH thép Huy Hoàng Gia, Thành phố Hồ Chí Minh do ông Lê Văn Hoan - Tổng Giám đốc công ty làm Trưởng đoàn đã trực tiếp trao tiền hỗ trợ làm nhà cho các gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Đông Sơn.

Trong dịp này, công ty đã hỗ trợ 19 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở với tổng trị giá 105 triệu đồng. Theo đó, mỗi gia đình sẽ được hỗ trợ 5 triệu đồng, riêng hộ gia đình bà Lê Thị Lương (xã Đông Thanh) và bà Nguyễn Thị Thuỳ Linh (xã Đông Minh) là hai hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nên đã được công ty hỗ trợ mỗi gia đình 10 triệu đồng.

Xúc động tại buổi lễ, ông Lê Sỹ Bích và bà Nguyễn Thị Thuỳ Linh đã bày tỏ lời cảm ơn tới ban giám đốc và toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty TNHH thép Huy Hoàng Gia đã quan tâm hỗ trợ cho các gia đình hộ nghèo. Qua đây, các gia đình hứa sẽ chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; vươn lên trong cuộc sống. Các gia đình chúc công ty thép Huy Hoàng Gia thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục làm ăn phát đạt và có nhiều chương trình thiện nguyện cho quê hương Đông Sơn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, công nhân viên công ty TNHH Thép Huy Hoàng Gia chung tay cùng cộng đồng xã hội quan tâm giúp đỡ gia đình hộ nghèo, động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên xoá đói giảm nghèo./.

Tin, ảnh: Minh Ánh