Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ VI HĐND huyện XIX

Đăng lúc: 16/07/2018 (GMT+7)

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ VI, HĐND huyện khoá XIX, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ đã phối hợp với Thường trực HĐND tổ chức cho đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại 6 đơn vị bầu cử, có 30/30 đại biểu HĐND huyện tham gia (tỷ lệ đạt 100%) và gần 900 người đại diện cho cử tri.

Tại các cuộc tiếp xúc, cử tri được nghe đại diện đoàn Đại biểu HĐND huyện  báo cáo tóm tắt kết quả thực nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của huyện 6 tháng đầu năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ  6 tháng cuối năm 2018. Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ V của HĐND huyện. Đại biểu HĐND huyện đã nghe 37 lượt ý kiến, kiến nghị  của cử tri về các  lĩnh vực như: sản xuất nông nghiệp, giao thông ,thủy lợi, điện, nước, môi trường,  cơ chế chính sách  và một số lĩnh vực khác.

Trên tinh thần xây dựng tất cả các cuộc tiếp xúc cử tri diễn ra tốt đẹp. Các vị đại biểu HĐND dành thời gian, tâm huyết cho hoạt động tiếp xúc cử tri, chủ động trong việc tiếp xúc, lắng nghe, tiếp thu, tổng hợp đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri để phản ánh với HĐND huyện. /.

Cao Hiền