Dâng hương nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 27/07/2020 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa (29/7/1930-29/7/2020) đoàn đại biểu của tỉnh đã tới dâng hương hoa tại Khu di tích lịch sử cách mạng Hàm Hạ, nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của Đảng bộ Đông Sơn, Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa, dâng hương hoa tại Di tích Địa điểm lịch sử và thắng cảnh Rừng Thông.

Tham dự lễ có đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí đồng chí Phạm Đăng Quyền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dâng hương hoa. Cùng đi còn có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, LLVT huyện Đông Sơn và cán bộ, nhân dân thị trấn Rừng Thông.

Đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, cùng các đồng chí trong đoàn dâng hương hoa Khu di tích lịch sử cách mạng Hàm Hạ

Đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, cùng các đồng chí trong đoàn dâng hương hoa Di tích Địa điểm lịch sử và thắng cảnh Rừng Thông

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã thành kính dâng lẵng hoa tươi thắm và nén hương thơm, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các vị đảng viên đầu tiên của Tỉnh, những tấm gương ngời sáng về lòng trung thành, kiên cường, bất khuất của người chiến sỹ cộng sản đã đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Trước anh linh của các vị tiền bối, các đại biểu nguyện sẽ kế thừa và phát huy truyền thống đấu tranh anh dũng của dân tộc đoàn kết, tập trung trí tuệ và nguồn lực đẩy mạnh thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp và phát triển./.

TH: Hiền- Oanh