Đêm nhạc sắc xuân quê hương

Ngày 17/02/2019 23:13:23

Tối ngày 4/2/2019, tại khu di tích lịch sử danh thắng Rừng Thông, huyện Đông Sơn đã tổ chức đêm nhạc sắc xuân quê hương. Đồng chí Lê Thanh Hải, Phó Bí thư thường trực huyện ủy; Đồng chí Trần Anh Chung, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã về dự

Đêm nhạc mang chủ đề Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Kỷ Hợi, với các tiết mục ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi sự đổi mới của quê hương đất nước và mùa xuân đã mang lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc. Đây là một trong chuỗi các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân Kỷ Hợi được huyện Đông Sơn chỉ đạo tổ chức nhằm phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của người dân và tạo không khí phấn khởi trong dịp tết Nguyên đán. Qua đó, khích lệ tinh thần nhân dân hăng hái thi đua, học tập và hăng say trong lao động sản xuất, vượt qua nhiều thách thức khó khăn, vững tin tiến về phía trước trong niềm vui chung của đất nước./.

tin, ảnh:   Minh Ánh

Đêm nhạc sắc xuân quê hương

Đăng lúc: 17/02/2019 23:13:23 (GMT+7)

tin, ảnh:   Minh Ánh