Đoàn đại biểu của Đảng bộ văn phòng HĐND tỉnh dâng hương tại khu di tích cách mạng Hàm Hạ nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Thanh Hoá ( 29/7/1930-29/7/2020)

Đăng lúc: 27/07/2020 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Thanh Hoá ( 29/7/1930-29/7/2020), đoàn đại biểu của Đảng bộ văn phòng HĐND tỉnh do ông Phạm Bá Oai, Phó CT HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã dâng hương hoa tưởng nhớ những người đảng viên đầu tiên của Đảng bộ tỉnh Thanh Hoá tại khu di tích cách mạng Hàm Hạ, cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Quang Hải, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại đình Hàm Hạ và nhà ông Lê Oanh Kiều, nơi tổ chức Hội nghị thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của Đảng bộ huyện Đông Sơn, Đảng bộ tỉnh Thanh Hoá, đoàn đại biểu của Đảng bộ văn phòng HĐND tỉnh đã dâng hoa, dâng hương, kính cẩn nghiêng mình trước anh linh những người đảng viên kiên trung đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc.

Đồng thời ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng của nhân dân tỉnh Thanh Hoá  nói chung, huyện Đông sơn nói riêng. Qua đó, thể hiện lòng tri ân đối với những bậc tiền bối cách mạng và nhắc nhở thế hệ hôm nay ra sức phấn đấu lao động, học tập, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Thực hiện: Hiền - Oanh