DOANH NGHIỆP NGỌC MƯƠI ĐỒNG HÀNH LĐLĐ HUYỆN CHỐNG DỊCH COVID-19

Đăng lúc: 07/04/2020 (GMT+7)

Với quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, mới đây Công ty Ngọc Mười ( Khu phố Nam Sơn- thị trấn Rừng Thông), hỗ trợ 1000 khẩu trang kháng khuẩn cho các tổ giám sát xã, thôn, tổ trưởng tổ tự quản thuộc 5 xã trên địa bàn Đông Sơn. ĐLĐ huyện đã tiếp nhận toàn bộ số khẩu trang do công ty Ngọc Mười trao tặng và sẽ trự tiếp trao cho công đoàn các xã Đông Phú, Đ Nam, Đ Quang, Đ Yên, Đ Ninh để trực tiếp phát cho các đối tượng, đây sẽ là nguồn động viên cho các lực lượng đang trực tiếp làm việc tại các tổ giám sát xã, thôn, tổ trưởng tổ tự quản. LĐLĐ huyện hoan nghênh và khuyến khích nhiều doanh nghiệp tiếp tục lan tỏa hành động ý nghĩa để công tác chống dịch Covit -19 của huyện được tốt hơn.

Thực hiện: Văn Hữu