Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Quang Hải kiểm tra công tác vệ sinh môi trường

Đăng lúc: 23/10/2017 (GMT+7)

Chiều ngày 15/10/2017, đồng chí Nguyễn Quang Hải- Bí thư huyện ủy- Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới huyện đã đi kiểm tra công tác vệ sinh môi trường tại các xã Đông Tiến, Đông Thanh, Đông Khê, Đông Hoàng, Đông Ninh, Đông Anh.

Với quyết tâm tạo thành phong trào vệ sinh môi trường rộng khắp trong mọi tầng lớp nhân dân, ngay từ những ngày đầu tháng 10/2017, Thường vụ Huyện ủy đã phân công cán bộ tăng cường kiểm tra giám sát cơ sở trong công tác vệ sinh môi trường, lấy các tổ chức đoàn thể làm nòng cốt , chủ động xây dựng Kế hoạch thực hiện vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Qua thực tế kiểm tra, đồng chí Bí thư Huyện ủy biểu dương xã Đông Tiến, xã Đông Anh có nhiều chuyển biến tích cực. Trong đó xã Đông Tiến đã huy động lực lượng Công an xã, thanh niên chặt cây xanh che khuất tầm nhìn, phát quang bụi rậm. Hội phụ nữ và bà con nhân dân quét dọn đường làng ngõ xóm, khơi thông cống rãnh, trồng hoa ven đường với số người tham gia đông, tạo nên khí thế thi đua sôi nổi.

Đồng chí Bí thư huyện ủy nghiêm khắc phê bình, nhắc nhở lãnh đạo xã Đông Thanh trong chỉ đạo điều hành công tác vệ sinh môi trường khi nhân dân và các tổ chức đoàn thể  chưa thực hiện nghiêm túc Kế hoạch. Đồng chí hạn định thời gian để xã Đông Thanh và một số xã khác triển khai kế hoạch đúng yêu cầu./.

Cao Hiền