Hội nghị giới thiệu sản phẩm Hồng sâm Curcumin Nano

Đăng lúc: 25/06/2020 (GMT+7)

Thực hiện công văn số 804 của Ban thường vụ Hội Nông dân Tỉnh về việc thực hiện chương trình “ vì sức khỏe cộng đồng”, trong 2 ngày 21-22/6/2020, Ban thường vụ Hội Nông dân huyện vừa phối hợp với Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại VTH Việt Nam tổ chức hội nghị giới thiệu sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng sâm Curcumin Nano cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu được đại diện Công Ty cổ phần dịch vụ và thương mại VTH Việt Nam giới thiệu đôi nét về quá trình hoạt động của công ty và sản phẩm Hồng sâm Curcumin Nano. Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại VTH Việt Nam nói chung và thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Sâm Nano Curcumin nói riêng đang ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường, mang lại niềm tin vững chắc cho người tiêu dùng. Sản phẩm Hồng sâm Curcumin Nano chứa rất nhiều khoáng chất và vitamin. Đặc biệt, Hồng sâm bổ sung hiệu quả và tiện lợi cho những người thiếu dinh dưỡng. Thành phần trong sản phẩm gốm bột hồng sâm, linh chi đỏ, nano curcumin... bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Đối với cán bộ hội viên nông dân khi đăng ký dùng sản phẩm, sẽ được áp dụng chương trình hỗ trợ 70%/ 1 sản phẩm.

Thông qua Hội nghị, cán bộ hội viên, nông dân có thêm thông tin về sản phẩm Hồng sâm Curcumin Nano, từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp, góp phần bảo về sức khỏe.

Thực hiện: Thanh Nhàn- Kim Oanh