Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND huyện, HĐND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026

Đăng lúc: 01/04/2021 (GMT+7)

Ủy ban MTTQ xã Đông Khê phối hợp với UBND, vừa tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND huyện, HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại thôn Bắc Giáp, về dự có đồng chí Lê Trọng Thụ, phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện cơ quan, tổ chức, đơn vị có người ứng cử, đông đảo cử tri thôn Bắc Giáp

Toàn cảnh Hội nghị

Sau khi nghe ban tổ chức thông qua các tiêu chuẩn Đại biểu HĐND và sơ yếu lý lịch trích ngang của 7 ứng cử đại biểu HĐND huyện, HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong đó có 1 ứng cử  đại biểu HĐND huyện là ông Lê Viết Chí; 6 ứng cử  đại biểu HĐND xã gồm:  Ông Lê Khắc Hiệp; Ông Lê Viết Phóng; Ông Nguyễn Hoài; Bà Lê Thị Dung; Bà Lê Thị Lệ và Bà Lê Thị Mai. Cử tri tham dự hội nghị đã bày tỏ ý kiến và những kỳ vọng của mình đối với các ứng cử viên,  đây là vinh dự, trách nhiệm của bản thân các ứng viên nhưng đồng thời cũng là vinh dự, niềm vui của cộng đồng dân cư, cử tri thôn Bắc Giáp, khi có tới 7 người là ứng cử viên đại biểu HĐND, đây đều là công dân gương mẫu, bản thân và gia đình chấp hành, thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, thể hiện tốt vai trò, trách nhiệm của công dân, thường xuyên tham gia tích cực và có nhiều đóng góp trong các phòng trào xây dựng của thôn.  Qua sơ yếu lý lịch, quá trình rèn luyện, công tác của các ứng viên, đều đủ tiêu chuẩn, xứng đáng được cử tri thôn Bắc Giáp đặt niềm tin để ứng cử trở thành đại biểu HĐND huyện, HĐND xã, trở thành những người đại diện cho nhân dân, là cầu nối giữa nhân dân với chính quyền.

Ông Lê Viết Thọ cử tri thônBắc Giáp tham gia ý kiến tại buổi tiếp xúc

Cùng với đó cử tri cũng bày tỏ mong muốn các ứng viên sẽ thường xuyên tiếp xúc, quan tâm, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân tại địa phương để đưa tiếng nói của nhân dân tới các cấp lãnh đạo, phản ánh, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân.

Đồng chí Lê Trọng Thụ, Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện

Phát biểu tại buổi tiếp xúc

Thay mặt đại biểu cơ quan các ứng viên đang công tác, đồng chí Lê Trọng Thụ, Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ sự tin tưởng các đồng chí ứng viên sẽ có những đóng góp tích cực, xứng đáng với niềm tin của cử tri, có những hoạt động hiệu quả tại HĐND các cấp, đồng thời gắn bó chặt chẽ với cử tri trong các hoạt động, tiếp tục phấn đấu rèn luyện để có những kết quả tốt trong vai trò người đại biểu của nhân dân.

Cử tri thôn Bắc Giáp biểu quyết tín nhiệm giới thiệu các ứng cử viên

Tại hội nghị, 100% cử tri thôn Bắc Giáp, nhất trí tín nhiệm giới thiệu các ứng cử viên tham gia ứng cử biểu HĐND huyện, HĐND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

Thực hiện: Văn Hữu