Đăng lúc: 25/02/2018 (GMT+7)

Chiều ngày 6/2, Huyện Đông Sơn tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác đảm bảo an ninh trật tự và triển khai kế hoạch tết trồng cây nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên BTV, thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, Trưởng các ban ngành đoàn thể huyện; Thủ trưởng các cơ quan đơn vị, trường học trên địa bàn; Lãnh đạo 15 xã thị trấn.

Để đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, tạo môi trường lành mạnh, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân, huyện Đông Sơn đã triển khai các chỉ thị, nghị quyết về công tác đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, chú ý công tác quản lý, phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo các loại.Đồng thời triển khai các kế hoạch về tình hình gieo cấy vụ Chiêm xuân và tết trồng cây năm 2018 tới các đại biểu dụ hội nghị.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Hải, Bí thư Huyện ủy,m Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các đơn vị, địa phương và các cơ quan liên quan có kế hoạch cụ thể, tổ chức thực hiện đồng bộ và hiệu quả các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; lập và triển khai kế hoạch cao điểm tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết; Phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền xã thị trấn phổ biến các thủ đoạn tội phạm về trộm cắp tài sản, cướp giật gây thương tích, vận động nhân dân không sản xuất mua bán vận chuyển tàng trữ sử dụng các loại pháo  nổ trái phép, các loại vũ khí , đồ chơi nguy hiểm và tự giác đem nộp cho chính quyền hoặc cơ quan./.

Tin, ảnh: Minh Ánh