Hội thảo nghiên cứu mô hình kết nối sản phẩm

Đăng lúc: 21/11/2020 (GMT+7)

Ngày 16/11/2020, tại TT Rừng Thông, đoàn công tác của TW hội Liên hợp phụ nữ (LHPN) Việt Nam, đại diện lãnh đạo HLHPN tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội thảo nghiên cứu mô hình kết nối sản phẩm tại địa phương. Tham dự Hội thảo còn có đại diện phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện, phòng Kinh tế hạ tầng,phòng Tài chính kế hoạch, Hội Nông dân, lãnh đạo thị trấn Rừng Thông.

Tại Hội thảo, đại biểu được lắng nghe những tham luận, ý kiến đề xuất của các chủ hợp tác xã (HTX), doanh nghiệp, cơ sở sản xuất do phụ nữ làm chủ  những vấn đề liên quan đến chính sách khuyến khích phát triển mô hình kinh tế, đào tạo nguồn lao động, hiện trạng sản xuất, chế biến, xu hướng phát triển của sản phẩm nông sản

Hội thảo nghiên cứu mô hình kết nối sản phẩm là dịp để tăng cường mối quan hệ giữa các cấp hội với hội viên, giữa cơ quan chủ quản và các đơn vị sản xuất kinh doanh sản phẩm nông nghiệp do phụ nữ làm chủ. Đây cũng là cơ hội để 14 Chủ tịch hội phụ nữ xã, các chủ HTX, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất do phụ nữ làm chủ chia sẻ về phát triển sản phẩm ngành nông nghiệp, định hướng nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp để nâng cao thu nhập phát triển bền vững.

Ngay sau hội thảo, các đại biểu đã đi tham quan gian hàng giới thiệu sản phẩm nông nghiệp sạch của HLHPN thị trấn Rừng Thông. /.

Cao Hiền- Kim Oanh