Huyện Đông Sơn: Hơn 800 tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu nhân đạo năm 2018

Đăng lúc: 15/08/2018 (GMT+7)

Ngày 10/08/2018, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đông Sơn tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu, một tấm lòng”, ngày hội đã thu hút hơn 800 tình nguyện viên là cán bộ công nhân viên chức, lao động hợp đồng các cơ quan, đơn vị, trường học, lực lượng vũ trang và nhân dân trong huyện đăng ký tham gia. Kết quả, Ban vận động đã thu được 530 đơn vị máu đảm bảo chất lượng, vượt chỉ tiêu tỉnh giao. Toàn bộ số máu sẽ được chuyển đến ngân hàng máu tại các bệnh viện trong tỉnh.

Ngày hội Hiến máu tình nguyện huyện Đông Sơn là việc làm thiết thực, thể hiện tính nhân văn sâu sắc, nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, chung tay cùng cộng đồng, góp phần cấp cứu và điều trị kịp thời cho nhiều bệnh nhân vượt qua cơn hiểm nghèo.

Thực hiện:  Nhàn- Cường

Đài TT- TH Đông Sơn