1997

Huyện Đông Sơn tổ chức Lễ phát động ủng hộ Nhân dân các tỉnh Miền Trung.

Ngày 22/10/2020 16:38:02

Sáng ngày 22/10/2020, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Đông Sơn tổ chức Lễ phát động ủng hộ Nhân dân các tỉnh Miền Trung bị thiệt hại do mưa, lũ gây ra.

Theo đó, Ủy ban MTTQ huyện kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các địa phương, tổ chức kinh tế, doanh nghiệp, đơn vị lực lượng vũ trang, các nhà hảo tâm, cán bộ công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trong huyện dành ít nhất 1 ngày lương hoặc 1 ngày thu nhập để ủng hộ nhân dân các tỉnh Miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra, sớm vượt qua khó khăn, khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống.

Với truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, tại buổi lễ phát động trực tiếp, Uỷ ban MTTQ huyện Đông Sơn đã tiếp nhận được 88.040 .000 đồng.

Từ nay đến hết ngày 18/11/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đông Sơn sẽ tiếp tục vận động các đơn vị, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trên địa bàn chung tay, góp sức ủng hộ để chuyển tới dân các tỉnh miền Trung trong thời gian sớm nhất.

Thực hiện: Thanh Nhàn- Đình Nghiêm

Huyện Đông Sơn tổ chức Lễ phát động ủng hộ Nhân dân các tỉnh Miền Trung.

Đăng lúc: 22/10/2020 16:38:02 (GMT+7)

Thực hiện: Thanh Nhàn- Đình Nghiêm