Thị trấn Rừng Thông khen thưởng đột xuất cho 6 cá nhân tham gia chữa cháy rừng.

Ngày 08/08/2020 22:42:29

Thời gian qua, do ảnh hưởng của nắng nóng, kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp nên ngày 29/7 trên địa bàn Thị trấn Rừng Thông đã xảy ra vụ cháy tại núi Phượng Lĩnh, thuộc khu vực khu phố Cao Sơn, Thị trấn Rừng Thông, làm thiệt hại 2.606m2 rừng trồng thông.

Mặc dù nắng nóng, khói bụi nghi ngút nhưng cán bộ, chiến sĩ lực lượng vụ trang, bà con nhân dân không quản ngại nguy hiểm để dập “giặc lửa”, khống chế đám cháy.

Ghi nhận những thành tích trong công tác cứu, chữa cháy rừng, mới đây, Đảng ủy, HĐND, UBND Thị trấn Rừng Thông đã quyết định khen thưởng đột xuất cho 6 cá nhân thuộc tổ dân phố Cao Sơn đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống cháy rừng năm 2020./.

Thu Hương

,

Thị trấn Rừng Thông khen thưởng đột xuất cho 6 cá nhân tham gia chữa cháy rừng.

Đăng lúc: 08/08/2020 22:42:29 (GMT+7)

Thu Hương

,