Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Đông Sơn

Đăng lúc: 05/01/2018 (GMT+7)

Chiều 27/12/2017, tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị bầu cử huyện Đông Sơn gồm các ông bà: Nguyễn Quang Hải, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đông Sơn; Phan Thanh Thuận, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; bà Hà Thị Lan Hương, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Đông Sơn sau kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh khóa XVII.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới cử tri huyện Đông Sơn diễn biến và kết quả kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh khóa XVII, nhấn mạnh những nội dung quan trọng liên quan đến tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2017; phổ biến nội dung các Nghị quyết vừa được HĐND tỉnh thông qua.

Các cử tri huyện Đông Sơn đã nhất trí cao với các nội dung kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh khóa XVII; đồng thời bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả về phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng của tỉnh đạt được trong năm qua.

Thực hiện: Thanh Nhàn- Mạnh Cường