Trao tặng 25 xe lăn cho người khuyết tật

Đăng lúc: 27/04/2018 (GMT+7)

Hướng tới kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện Đông Sơn phối hợp với Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa tổ chức trao tặng xe lăn cho người khuyết tật.

Tại buổi lễ đã trao 25 chiếc xe lăn cho 25 đối tượng khuyết tật trên địa bàn huyện, nguồn quỹ do tổ chức sứ mạng xe lăn nhân đạo, tổ chức trả lại tuổi thơ, tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam tài trợ.

Nhân dịp này, Hội bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh đã trao 10 xuất học bổng cho 10 đối tượng là người khuyết tật trên địa bàn huyện Đông Sơn; Huyện Đông Sơn cũng đã trao 30 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho 30 đối tượng là người khuyết tật.

Ngay sau lễ trao tặng xe lăn, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện Đông Sơn đã hướng dẫn kỹ thuật lắp ghép và sử dụng xe lăn an toàn cho người nhà và đối tượng người khuyết tật.

Đây là những món quà ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp đỡ những người khuyết tật có phương tiện đi lại, thuận tiện trong sinh hoạt, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, giúp họ có thêm động lực để phấn đấu vươn lên hoà nhập cộng đồng./.

Tin, ảnh: Minh Ánh