UBND huyện khai giảng lớp bồi dưỡng Doanh nhân năm 2020.

Đăng lúc: 29/09/2020 (GMT+7)

Vừa qua, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, UBND huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Doanh nhân năm 2020 cho cán bộ phụ trách lĩnh vực phát triển doanh nghiệp của UBND các xã, thị trấn; Chủ doanh nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp, kế toán doanh nghiệp và các chức danh quản lý doanh nghiệp theo quy định của pháp luật trên địa bàn các xã, thị trấn.

Tham gia khóa bồi dưỡng các học viên được tìm hiểu những nội dung cơ bản liên quan đến kế toán và chế độ kế toán doanh nghiệp; tổ chức công tác kế toán daonh nghiệp; rủi ro và sai phạm trên báo cáo tài chính-nghệ thuật xử lý; trao đổi những bài học hay về quản trị doanh nghiệp đồng thời trao đổi và giải đáp vướng mắc thực tế.

Thông qua khóa đào tạo góp phần nâng cao năng lực quản trị nhân lực cho các doanh nghiệp, xây dựng đội ngũ doanh nhân có kỹ năng quản trị nhân lực điều hành doanh nghiệp và tổ chức sản xuất, kinh doanh hiệu quả./.