Ủy ban MTTQ huyện tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do mưa lũ.

Đăng lúc: 12/11/2020 (GMT+7)

Nhằm chia sẻ những khó khăn với nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra, trong thời gian qua, trên địa bàn huyện đã có nhiều tổ chức, cá nhân cùng chung tay ủng hộ, sáng ngày 10/11, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) huyện đã tiếp nhận tiền và hiện vật từ Ban quản lý chợ và câu lạc bộ (CLB) nữ tiểu thương chợ Thị trấn Rừng Thông.

Theo đó, MTTQ huyện đã tiếp nhận 20 triệu đồng tiền mặt, 70 thùng mì tôm, 245kg gạo, 20 thùng nước, 15 bì quần áo, 2 bì dép, và nhiều hiện vật khác như sữa, cặp sách, mì chính.

Những đóng góp của Ban quản lý chợ và CLB nữ tiểu thương chợ Thị trấn Rừng Thông sẽ là nguồn hỗ trợ thiết thực, góp phần động viên đồng bào các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.

Thực hiện: Thanh Nhàn- Đình Nghiêm