Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Đông Quang với nhân dân địa phương.

Sáng ngày 26/09/2017, UBMTTQ xã Đông Quang đã tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với nhân dân trong xã. Đồng chí Hà Thị Phương- Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong đoàn công tác của tỉnh; về phía huyện có đồng chí Phạm Thị Nhung- Uỷ viên Ban thường vụ- Trưởng Ban Dân vận huyện ủy; đồng chí Đặng Xuân Thủy- Uỷ viên Ban thường vụ- Chủ tịch UBMTTQ huyện, cùng đại diện một số Ban, ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo xã Đông Quang và 191 đại biểu đại diện cho nhân dân trong xã đã đến dự.

Đăng lúc 16 ngày trước · 54 lượt xem

Thị trấn Rừng Thông Tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017

Sáng ngày 20/9/2017, Thị trấn Rừng Thông đã long trọng tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII, năm 2017.

Đăng lúc 25 ngày trước · 48 lượt xem

Hội LHPN huyện Đông Sơn: Trao “Con giống tình thương” cho hội viên phụ nữ nghèo

Hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện vừa phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đông Khê tổ chức trao tặng “Con giống tình thương” cho phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Đồng chí Lê Thị Vui- Chủ tịch Hội LHPN huyện và lãnh đạo xã Đông Khê đã về dự.

Đăng lúc 1 tháng trước · 72 lượt xem

Lễ tổng kết hoạt động hè và khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VII xã Đông Hoàng

Chiều ngày 5/8, xã Đông Hoàng đã long trọng tổ chức lễ hoạt động hè năm 2017 và khai mạc đại hội thể dục thể tha lần thứ 7 với sự tham gia của các em thiếu nhi đến từ 11 thôn trên địa bàn xã. Ông Lê Như Tuân, chủ tịch UBND xã, phát biểu khai mạc.

Đăng lúc 2 tháng trước · 111 lượt xem

Xã Đông Khê khai mạc đại hội TDTT lần thứ 8 và tổng kết hoạt động hè năm 2017

Chiều ngày 12/8, xã Đông Khê long trọng tổ chức lễ khai mạc đại hội TDTT lần thứ 8 và tổng kết hoạt động hè năm 2017.

Đăng lúc 2 tháng trước · 64 lượt xem

Thị trấn Rừng Thông tổng kết hoạt động hè 2017

Sáng ngày 30/7, Ban chỉ đạo hoạt động Hè thị trấn Rừng Thông đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động hè năm 2017.

Đăng lúc 2 tháng trước · 120 lượt xem

Kinh tế xã hội xã Đông Khê 6 tháng đầu năm 2017

6 tháng năm 2017, tuy phải đối mặt với một số khó khăn, thách thức nhưng với quyết tâm cao trong việc điều hành và tổ chức thực hiện các mục tiêu trọng yếu, cơ cấu kinh tế của xã Đông Khê chuyển dich theo hướng tích cực, duy trì được đà phát triển, gía trị thu nhập nông nghiệp chiếm 14,4%, tiểu thủ công nghiệp- xây dựng cơ bản chiếm 15,5%, dịch vụ thương mại và xuất khẩu lao động chiếm 70,1%. Thu nhập bình quân đầu người ước đạt 22.140.000 đồng bằng 54% kế hoạch cả năm, tăng 2.352.000 so với cùng kỳ.

Đăng lúc 2 tháng trước · 125 lượt xem

Mới đây Đảng ủy xã Đông Hoàng tổ chức lễ trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng cho 40 đảng viên, có 4 đảng viên: Lê Như Đàn - chi bộ 9, Lê Bá Nhượng, Lê Ngọc Sy - chi bộ 11 và Hồ Sỹ Khuê - chi bộ Sao Khuê được nhận huy hiệu 50 tuổi đảng; 27 đảng viên nhận Huy hiệu 45 tuổi đảng; 7 đảng viên đã từ trần được truy tặng Huy hiệu 45 tuổi đảng và 2 đảng viên nhận Huy hiệu 30 tuổi đảng

Đăng lúc 3 tháng trước · 93 lượt xem

Lễ khánh thành nhà văn hóa thôn Hàm Hạ, khu phố Đại Đồng Thị trấn Rừng Thông

Trong không khí phấn khởi kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống Đảng bộ huyện Đông Sơn (25/6/1930-25/6/2017). Mới đây, cán bộ và nhân dân khu phố Đại Đồng, Thị trấn Rừng Thông đã long trọng tổ chức lễ khánh thành nhà văn hóa Hàm Hạ.

Đăng lúc 3 tháng trước · 107 lượt xem

Đại hội công đoàn quỹ tín dụng Đông Minh nhiệm kỳ 2017-2022

Sáng ngày 17/6, Đại hội công đoàn Quỹ tín dụng Đông Minh nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Phó Ban Dân vận Huyện ủy; Đồng chí Lê Hữu Hiền, phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; cùng toàn thể hội viên công đoàn quỹ tín dụng Đông Minh.

Đăng lúc 3 tháng trước · 164 lượt xem