Sáng ngày 3/9/2020, UBND Thị trấn Rừng Thông ( TTRT) phối hợp với hội Nông dân thị trấn tổ chức hội nghị TTRT triển khai kế hoạch sản xuất vụ đông năm 2020- 2021, tiêm phòng cho đàn gia súc, gia cầm đợt 2 năm 2020; xây dựng mô hình trồng hoa thiên lý an toàn công nghệ cao.

Đăng lúc 13 ngày trước · 79 news.view

Xã Đông Hòa chủ động phòng chống lụt bão.

Nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại do thiên tai, lụt bão gây ra, mới đây xã Đông Hòa đã tổ chức ra quân phát quang bui rậm dọc tuyền đê Sông Hoàng, đoạn qua xã Đông Hòa.

Đăng lúc 25 ngày trước · 100 news.view

Đông Hòa phát 500 khẩu trang miễn phí cho người dân.

Sáng 11/8, Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 xã Đông Hòa đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí tại chợ Đông Hòa nhằm chung tay cùng cộng đồng trong phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (Covid-19) gây ra.

Đăng lúc 1 tháng trước · 154 news.view

Đại hội lần thứ III Hội Người Khuyết tật và Trẻ mồ côi xã Đông Thịnh, thị trấn Rừng Thông, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Hội Người Khuyết tật và Trẻ mồ côi xã Đông Thịnh, thị trấn Rừng Thông tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác hội nhiệm kỳ qua, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025. Bầu ban chấp hành và đoàn Đại biểu đi dự Đại hội người khuyết tật, trẻ mồ côi huyện Đông Sơn. Các đồng chí Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ mồ côi (NKT&TMC) huyện, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND các ban ngành đoàn thể đã tới dự.

Đăng lúc 1 tháng trước · 120 news.view

THÔN CẨM TÚ (XÃ ĐÔNG HOÀNG) DIỆN MẠO MỚI – SỨC BẬT MỚI TỪ XÂY DỰNG NTM KIỂU MẪU

Về xã Đông Hoàng trong những ngày này, chúng tôi cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trong diện mạo của xã. Dễ nhận thấy nhất là những con đường khúc khuỷu, lầy lội trước kia, nay được mở rộng, bê tông hóa sạch sẽ; những ngôi nhà kiên cố mọc lên ngày càng nhiều; nhiều tuyến đường sáng, xanh – sạch – đẹp được trồng hoa rực rỡ sắc màu đã góp phần tô điểm cho vẻ đẹp của làng quê. Điển hình nhất phải kể tới thôn Cẩm Tú - nơi đây như đang khoác trên mình chiếc áo mới.

Đăng lúc 5 tháng trước · 246 news.view

Đăng lúc 2 năm trước · 199 news.view

Đoàn công tác của huyện làm việc với Ban thường vụ Đảng ủy xã Đông Quang về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của thường trực Huyện ủy, chiều ngày 12/3/2020 Đoàn công tác của huyện do Đồng chí Nguyễn Hồng Quang - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy - trưởng ban tổ chức làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trưởng các phòng, ban ngành, đoàn thể MTTQ huyện đã có buổi làm việc với Ban thường vụ Đảng ủy xã Đông Quang để góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ xã Đông Quang nhiệm kỳ 2020-2025.

Đăng lúc 6 tháng trước · 301 news.view

Thôn Văn Châu xã Đông Văn nỗ lực trong xây dựng NTM kiểu mẫu

Về thôn Văn Châu xã Đông Văn hôm nay, có thể nhận thấy sự chuyển mình rõ nét của một vùng quê trong việc hiến đất làm đường và xây dựng tường rào thoáng theo tiêu chí NTM kiểu mẫu. Theo Ông Nguyễn Hữu Đức bí thư chi bộ, trưởng thôn cho biết, toàn thôn có 2080 mét đường thôn xóm trong đó khoảng 500 mét còn nhỏ hẹp ảnh hưởng đến việc đi lại, vận chuyển nông sản của bà con. Sau khi đi thăm quan mô hình mẫu ở một số địa phương và cách làm của Thôn Văn Bắc, Chi bộ đã ra Nghị quyết chuyên đề, phổ biến đến toàn bộ đảng viện và nhân dân trong thôn nắm bắt chủ trương, cơ chế hỗ trợ của cấp trên.

Đăng lúc 6 tháng trước · 260 news.view

Xã Đông Hòa phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Canh Tý 2020

Sáng ngày 06/02/2020, xã Đông Hòa phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Canh Tý 2020.

Đăng lúc 7 tháng trước · 262 news.view

Xã Đông Hòa tích cực, chủ động các biện phapr phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Để bảo vệ sức khỏe người dân và chung tay ứng phó với dịch bệnh có nguy cơ lây lan trong cộng đồng. Sáng ngày 03/02/2020, UBND xã Đông Hòa đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh do vi rút Corona gây ra.

Đăng lúc 7 tháng trước · 311 news.view