Sáng ngày 16/11, Thôn 3 xã Đông Minh tổ chức lễ khánh thành nhà văn hoá và tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (18-11-1930 - 18-11-2017). Đồng chí Lê Thị Phương- Trưởng Phòng văn hoá thông tin huyện, lãnh đạo xã Đông Minh cùng toàn thể bà con nhân dân thôn 3 đã về dự.

Đăng lúc 13 ngày trước · 24 lượt xem

Thị trấn Rừng Thông tổ chức đối thoại với nhân dân

Vừa qua, thị trấn Rừng Thông đã tổ chức hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp với cán bộ và nhân dân thị trấn. Cùng dự có đồng chí Đặng Xuân Thủy, thường vụ Huyện ủy- Chủ tịch Mặt trận tổ quốc (MTTQ) huyện, đồng chí Phạm Thị Nhung ủy viên Ban thường vụ- Trưởng Ban Dân vận, đại diện lãnh đạo Ban tuyên giáo huyện ủy, ban thường trực MTTQ huyện, Huyện ủy viên phụ trách vòng 2, cán bộ, đảng viên và nhân dân thị trấn.

Đăng lúc 20 ngày trước · 39 lượt xem

Thôn 3 xã Đông Minh khánh thành nhà văn hoá thôn và tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc .

Đăng lúc 27 ngày trước · 52 lượt xem

Hội nghi đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Đông Anh với nhân dân địa phương

Chiều ngày 27/10/2017, UBMTTQ xã Đông Anh đã tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với nhân dân trong xã. Đồng chí Nguyễn Trường Sinh- Uỷ viên Ban thường vụ- Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy; Đồng chí Đặng Xuân Thủy- Uỷ viên Ban thường vụ- Chủ tịch UBMTTQ huyện, cùng đại diện một số Ban, ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo xã Đông Anh và đông đảo nhân dân trong xã đã đến dự.

Đăng lúc 1 tháng trước · 60 lượt xem

Khai giảng lớp trồng rau an toàn

Sáng ngày 27/10, tại nhà văn hóa thôn Yên cẩm, xã Đông Yên, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên huyện tổ chức lễ khai lớp trồng rau an toàn.

Đăng lúc 1 tháng trước · 55 lượt xem

Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện Đề án “ sáp nhập thành lập thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện”

Sáng ngày 31/10, UBND huyện Đông Sơn tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện Đề án “ sáp nhập thành lập thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện”. Đồng chí Nguyễn Trường Sinh, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ đã về dự. Đồng chí Nguyễn Đình Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện khai mạc và chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 1 tháng trước · 129 lượt xem

Hội người cao tuổi xã Đông Hoàng tổ chức Hội thao Thể dục dưỡng sinh năm 2017.

Ngày 14/10/17, tại xã Đông Hoàng, Hội người cao xã tổ chức Hội thao Thể dục dưỡng sinh năm 2017. Đến dự có lãnh đạo Hội người cao huyện, lãnh đạo xã Đông Hoàng cùng các đồng chí là trưởng các ban, ngành, đoàn thể trong xã, lãnh đạo thôn, khối nhà trường, Công ty CPTM Sao Khuê.

Đăng lúc 1 tháng trước · 76 lượt xem

Khai giảng lớp học nghề may công nghiệp tại xã Đông Quang

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện vừa tổ chức lễ khai giảng lớp học nghề may công nghiệp cho lao động nông thôn tại xã Đông Quang. Bà Nguyễn Thị Thu Huyền- Trưởng Phòng LĐTB&XH huyện Đông Sơn, lãnh đạo Trung tâm giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện; lãnh đạo xã Đông Quang cùng các học viên đã về dự.

Đăng lúc 1 tháng trước · 68 lượt xem

Hội Nông dân xã Đông Ninh, Đông Hòa tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày Thành lập Hội nông dân Việt Nam (13/10/1930- 13/10/2017).

Tham gia Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày Thành lập Hội nông dân Việt Nam, xã Đông Ninh có 11 đội văn nghệ với gần 200 hội viên, đến từ các chi hội nông dân trong toàn xã. Các đội đã mang đến hội diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi người nông dân Việt Nam… Các tiết mục được dàn dựng công phu, sáng tạo, phong phú về hình thức, nội dung, đầy tính nghệ thuật. Đồng thời thể hiện sự nỗ lực hết mình tham gia nhiệt tình của các hội viên.

Đăng lúc 1 tháng trước · 67 lượt xem

Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Đông Quang với nhân dân địa phương.

Sáng ngày 26/09/2017, UBMTTQ xã Đông Quang đã tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với nhân dân trong xã. Đồng chí Hà Thị Phương- Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong đoàn công tác của tỉnh; về phía huyện có đồng chí Phạm Thị Nhung- Uỷ viên Ban thường vụ- Trưởng Ban Dân vận huyện ủy; đồng chí Đặng Xuân Thủy- Uỷ viên Ban thường vụ- Chủ tịch UBMTTQ huyện, cùng đại diện một số Ban, ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo xã Đông Quang và 191 đại biểu đại diện cho nhân dân trong xã đã đến dự.

Đăng lúc 2 tháng trước · 151 lượt xem