Hội Nông dân TTRT tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Ngày 15/10/2020 14:11:18

Chiều ngày 14/10/2020, Hội Nông dân thị trấn Rừng Thông (TTRT) tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930- 14/10/2020).

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do cán bộ hội viên nông dân đến từ các chi hội biểu diễn; đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Hội nông dân Việt Nam. Kế thừa và phát huy truyền thống sáng tạo của giai cấp nông dân, bước vào thời kỳ đổi mới, dưới sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy và Hội Nông dân huyện, sự phối hợp tạo điều kiện của các ngành, đoàn thể, những năm qua,  hội nông dân TTRT luôn lấy công tác xây dựng tổ chức hội làm nhiệm vụ trọng tâm, tổ chức các phong trào hành động cách mạng của nông dân, đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ nông dân làm then chốt, góp phần cùng câp ủy, chính quyền các cấp hoàn thành và hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội của thị trấn cũng như huyện đề ra. Hàng năm có từ 60- 65% hộ đạt danh hiệu sản xuất kinh doanh giỏi các cấp; tích cực vận động ủng hộ xây dựng, phát triển quỹ hỗ trợ nông dân. Tính đến ngày 30/9/2020, Qũy hỗ trợ nông dân thị trấn đạt gần 98 triệu đồng.

Với những thành tích dạt được trong những năm qua, hội nông dân TTRT đã vinh dự được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tặng đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào và công tác Hội năm 2018- 2019.

Tin, ảnh : Thanh Nhàn

Hội Nông dân TTRT tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Đăng lúc: 15/10/2020 14:11:18 (GMT+7)

Tin, ảnh : Thanh Nhàn