Lễ khánh thành nhà văn hóa thôn Hàm Hạ, khu phố Đại Đồng Thị trấn Rừng Thông

Đăng lúc: 05/07/2017 (GMT+7)

Trong không khí phấn khởi kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống Đảng bộ huyện Đông Sơn (25/6/1930-25/6/2017). Mới đây, cán bộ và nhân dân khu phố Đại Đồng, Thị trấn Rừng Thông đã long trọng tổ chức lễ khánh thành nhà văn hóa Hàm Hạ.

Hàm Hạ là mảnh đất cách mạng-nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa, cũng là nơi thành lập chi bộ đảng đầu tiên của huyện Đông Sơn. Trải qua bao thăng trầm cùng lịch sử địa phương, đến nay Hàm Hạ có hơn 1.000 nhân khẩu. Được sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự nỗ lực đóng góp của bà con nhân dân cùng sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm và con em của địa phương đang làm việc và công tác trên mọi miền của tổ quốc, Hàm Hạ đã xây dựng được công trình nhà văn hóa khang trang, rộng rãi với diện tích gần 250m2. Đến nay, công trình đã chính thức hoàn thành và đi vào sử dụng.
          Công trình nhà văn hóa thôn Hàm Hạ được đưa vào sử dụng sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, hội họp của cộng đồng dân cư; là địa điểm để bà con nhân dân được truyền tải những chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước; nhận chuyển giao các tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng đời sống cũng như làm thay đổi bộ mặt nông thôn, tạo điều kiện để nhân dân thôn Hàm Hạ đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng văn minh đô thị./.