Lễ tổng kết hoạt động hè và khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VII xã Đông Hoàng

Đăng lúc: 17/08/2017 (GMT+7)

Chiều ngày 5/8, xã Đông Hoàng đã long trọng tổ chức lễ hoạt động hè năm 2017 và khai mạc đại hội thể dục thể tha lần thứ 7 với sự tham gia của các em thiếu nhi đến từ 11 thôn trên địa bàn xã. Ông Lê Như Tuân, chủ tịch UBND xã, phát biểu khai mạc.

Trước khi diễn ra lễ khai mạc là màn biểu dương lực lượng của các đơn vị và màn đồng diễn thái cực quyền của 45 hội viên hội người cao tuổi trên địa bàn xã.

Lễ tổng kết hoạt động hè năm 2017 và khai mạc Đại hội TDTT xã Đông Hoàng diễn ra trong 2 ngày: từ 5/8 đến ngày 6/8/2017 với chủ đề tuổi trẻ xã Đông Hoàng uống nước nhớ nguồn”, tại đây các em được tham gia các hoạt động múa đồng diễn, văn nghệ tự chọn, thi nghi thức đội, kéo co, chạy cự ly 100m …

Lễ tổng kết hoạt động hè và Đại hội thể dục thể thao là dịp để đánh giá phong trào thể dục thể thao của xã, từ đó khuyến khích, động viên các tầng lớp nhân dân xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, nâng cao thể chất, tích cực tham gia thi đấu thể dục thể thao, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá tại địa phương. Đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để tham gia Đại hội thể dục thể thao toàn huyện vào thời gian tới./.

Tin, ảnh: Minh Ánh