Xã Đông Anh tổ chức giải bóng đá mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất

Đăng lúc: 26/02/2018 (GMT+7)

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày Tết cổ truyền của dân tộc, chiều ngày 19/2/2018 (tức mùng 4 Tết), xã Đông Anh đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam xuân Mậu Tuất 2018.

Tham gia giải bóng đá nam năm nay có 7 đội đại diện cho 7 làng văn hóa trong toàn xã. 7 đội chia thành 2 bảng, đá vòng vòng tròn điểm, sau đó chọn 2 đội có tổng điểm cao nhất mỗi bảng vào vòng trong thi đấu bán kết và chung kết. Giải sẽ được thi đấu từ ngày 19/2 đến hết ngày 23/2/2018.

Giải bóng đá nam được xã Đông Anh tổ chức thường niên nhằm duy trì việc rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Qua các lần tổ chức đã lôi cuốn được đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia cổ vũ, tạo không khí phấn khởi cho nhân dân trong những ngày đầu xuân năm mới./.

Tin, ảnh: Minh Ánh