Xã Đông Hòa phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Canh Tý 2020

Ngày 18/02/2020 11:16:49

Sáng ngày 06/02/2020, xã Đông Hòa phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Canh Tý 2020.

Về dự buổi phát động, có  đồng chí Nguyễn Trường Sinh - UV Ban thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban tuyên giáo huyện Đông Sơn. Các đồng chí Uỷ viên BTV Đảng ủy, ủy viên BCH Đảng ủy; Trưởng các đoàn thể chính trị, xã hội; Hiệu trưởng các nhà trường; Cán bộ , công chức, cán bộ bán chuyên trách UBND xã; các đồng chí là Bí thư chi bộ, Trưởng thôn; trưởng Ban công tác mặt trận thôn, chi hội trưởng các đoàn thể ở thôn  cùng lực lượng đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.

Hưởng ứng phong trào "Tết trồng cây - Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Canh Tý năm 2020, trong buổi phát động, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ, nhân dân và lực lượng đoàn viên thanh niên trong xã đã tiến hành trồng mới 100 cây xà cừ tại trục đường chính từ sông Ba Xã đến ngã ba thôn Tân Đại, xã Đông Hòa nhằm xây dựng cảnh quan môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Thùy Linh – Công chức VHXH xã Đông Hòa

Xã Đông Hòa phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Canh Tý 2020

Đăng lúc: 18/02/2020 11:16:49 (GMT+7)

Thùy Linh – Công chức VHXH xã Đông Hòa