Xã Đông Phú tổ chức đêm hội trăng rằm

Đăng lúc: 01/10/2020 (GMT+7)

Hòa chung với không khí vui tươi, náo nức của các cháu thiếu nhi trên toàn quốc, tối 30/9/2020 Ủy ban nhân dân xã Đông Phú tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu niên nhi đồng trong toàn xã.

Sau khi nghe thư chúc tết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết Trung thu. Đại diện lãnh đạo xã Đông Phú đã tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí: Mai Hương Sơn – Bí thư Đảng ủy xã Đông Phú

trao quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi vui Trung thu,các em còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các chi đội thiếu niên biểu diễn, và thi bày cỗ giữa các chi đoàn.

Đây là một trong những hoạt động không những giúp các em vui chơi, giải trí, mà còn  giáo dục cho trẻ em nét đẹp văn hoá dân gian truyền thống và hiểu hơn về ý nghĩa của ngày Tết Trung thu. Qua đó mong muốn tất cả các ngành, đoàn thể, tất cả các đơn vị, tổ chức, cá nhân, các bậc cha mẹ và toàn xã hội dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em, đảm bảo cho trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh; quan tâm nhiều hơn nữa trong công tác giáo dục trẻ em, đặc biệt những trẻ khuyết tật, những em có hoàn cảnh khó khăn./.

Thực hiện: Văn Hữu – Kim Oanh