Lễ khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo Đền thờ và Lăng mộ Tướng quân Thiều Thốn Cụm di tích Lịch sử và Thắng cảnh Đông Tiến

Sáng ngày 23/9, huyện Đông Sơn long trọng tổ chức lễ khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo Đền thờ và Lăng mộ Tướng quân Thiều Thốn Cụm di tích Lịch sử và Thắng cảnh Đông Tiến. Về dự có đồng chí Trần Anh Chung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Đình Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng phó các phòng ban ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo xã Đông Tiến cùng đông đảo con cháu dòng họ Thiều.

Đăng lúc 16 ngày trước · 65 lượt xem

Trường THPT Đông Sơn I khai giảng năm học 2017- 2018.

Sáng ngày 5/9/2017, cùng với các trường học trong cả nước, trường THPT Đông Sơn I tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018. Về dự có đồng chí Lê Đình Bình- Thường vụ huyện ủy- Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Ly- Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo huyện ủy; Đồng chí Lê Minh Hạnh- Thường vụ huyện ủy- Trưởng Công an huyện; đồng chí Nguyễn Thành Môn- Chủ tịch Hội khuyến học huyện, lãnh đạo một số phòng Ban liên quan, cùng toàn thể giáo viên và học sinh trong trường.

Đăng lúc 1 tháng trước · 111 lượt xem

Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017, triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018

Sáng ngày 18/8, UBND huyện tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018. Đồng chí Lê Văn Hoa, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hóa; đồng chí Nguyễn Đình Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện đã tới dự.

Đăng lúc 1 tháng trước · 115 lượt xem

Huyện Đông Sơn: Gần 600 hội viên phụ nữ tham gia ngày hội “Cơm ngon, con khỏe”

Ngày 17/7/2017, tại trung tâm văn hoá thông tin thể dục thể thao huyện Đông Sơn, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện phối hợp với nhãn hàng Knorr tổ chức ngày hội “Cơm ngon- con khỏe

Đăng lúc 2 tháng trước · 126 lượt xem

Hội LHPN huyện Đông Sơn tích cực tham gia công tác phòng chống thiên tai bảo vệ môi trường

Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên, phụ nữ về ý nghĩa của công tác phòng chống thiên tai, phát huy vai trò của các cấp Hội phụ nữ trong việc tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, hành động ứng phó với biến đổi khí hậu. Hội LHPN huyện Đông Sơn đã tích cực, chủ động xây dựng kế hoạch triển khai nhiều hoạt động thiết thực ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống và giảm nhẹ rủi ro thiên tai

Đăng lúc 2 tháng trước · 125 lượt xem

Hội nghị sơ kết công tác Văn hóa, y tế, dân số KHHGĐ- LĐTBXH 6 tháng đâu năm 2017, phương huớng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017

UBND huyện vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác văn hóa, y tế, dân số KHHGĐ- LĐTBXH 6 tháng đầu năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Nguyễn Đình Thông phó chủ tịch UBND huyện khai mạc, chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 3 tháng trước · 123 lượt xem

Đẩy nhanh tiến độ thực hiện mục tiêu 90 – 90 – 90 về phòng chống HIV/AIDS

Chiều ngày 30/6, UBND Đông Sơn tổ chức hội nghị triển khai chiến dịch tăng cường các hoạt động đẩy nhanh tiến độ thực hiện mục tiêu 90 – 90 – 90 về phòng chống HIV/AIDS năm 2017.

Đăng lúc 3 tháng trước · 96 lượt xem

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 kết thúc an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế

Cùng với gần 870.000 thí sinh trên cả nước, hơn 900 thí sinh trên địa bàn huyện Đông Sơn đã hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Đăng lúc 3 tháng trước · 134 lượt xem

Đông Sơn tích cực chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2017

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 sẽ diễn ra với nhiều điểm mới đáng chú ý. Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi, các trường phổ thông trên địa bàn huyện Đông Sơn đang tích cực tổ chức ôn luyện cho các em học sinh khối lớp 12.

Đăng lúc 4 tháng trước · 155 lượt xem

Hội thi cán bộ hội viên làm khuyến học giỏi lần thứ 2

Hội khuyến học xã Đông Văn vừa tổ chức hội thi cán bộ, hội viên làm khuyến học giỏi lần thứ 2. Đây là hội thi điểm để tiến tới tổ chức trong toàn huyện Đông Sơn. Đồng chí Vương Văn Việt, Chủ tịch hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa đã về dự.

Đăng lúc 5 tháng trước · 371 lượt xem