Hội nghị sơ kết học kỳ I, phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017-2018

UBND huyện Đông Sơn vừa tổ chức Hội nghị sơ kết học học kỳ I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II, năm học 2017-2018. Đồng chí Nguyễn Đình Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Hội nghị sơ kết học kỳ I, phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017-2018

Đăng lúc 20 ngày trước · 64 lượt xem

Hội nghị tổng kết công tác khuyến học khuyến tài năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và trao học bổng của công ty Hải Đăng – Nha Trang – Khánh Hòa cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn huyện Đông Sơn

Sáng ngày 23/1/2018, hội khuyến học huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác khuyến học khuyến tài năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2017 và trao học bổng của công ty Hải Đăng – Nha Trang – Khánh Hòa cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn huyện Đông Sơn. Đồng chí Nguyễn Trường Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo đã về dự

Đăng lúc 20 ngày trước · 48 lượt xem

Hội thảo và tổng kết hội thi “xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các trường mầm non” cấp huyện năm học 2017-2018

Chiều ngày 10/1, phòng giáo dục huyện tổ chức hội thảo và tổng kết hội thi “xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các trường mầm non” cấp huyện năm học 2017-2018.

Đăng lúc 29 ngày trước · 97 lượt xem

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2017, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2018.

Sáng ngày 4/1/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Phạm Thị Nhung- Uỷ viên Ban thường vụ- Trưởng Ban Dân vận huyện uỷ đã tới dự.

Đăng lúc 1 tháng trước · 102 lượt xem

Huyện Đông Sơn sôi nổi Hội thi cán bộ, hội viên làm khuyến học giỏi lần thứ II năm 2017

Ngày 5/12/2017, Hội khuyến học huyện Đông Sơn tổ chức hội thi cán bộ, hội viên làm khuyến học giỏi lần thứ II năm 2017. Về dự có đồng chí Đào Khắc Thắng, Phó chủ tịch hội khuyến học tỉnh; Đồng chí Nguyễn Trường Sinh, UV Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ; Đồng chí Nguyễn Đình Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đoạ các phòngban ngành đoàn thể huyện

Đăng lúc 2 tháng trước · 120 lượt xem

Hội nghị tập huấn công tác bảo tồn di sản văn hóa

Sáng ngày 22/11, UBND huyện phối hợp với trung tâm bảo tồn di sản Tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị tập huấn công tác bảo tồn di sản văn hóa. Dự có đồng chí Phạm Văn Tuấn - GĐ Trung tâm bảo tồn di sản văn hóa tỉnh Thanh Hóa; Đồng chí Nguyễn Đình Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo và chuyên viên phòng văn hóa thông tin; Giám đốc trung tâm thể dục thể thao huyện; Phó chủ tịch UBND, cán bộ văn hóa 15 xã Thị trấn và thủ từ các di tích.

Đăng lúc 2 tháng trước · 124 lượt xem

Ra mắt Câu lạc bộ Nữ lãnh đạo quản lý

Sáng ngày 25/11/2017, được sự đồng ý của Thường trực huyện ủy, Hội đồng nhân dân (HĐND), Ủy ban nhân dân huyện (UBND), Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện và Liên đoàn lao động huyện đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý. Đến dự có đồng chí Nguyễn Quang Hải Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Thanh Hải- Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Anh Chung, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, thành viên Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện, trưởng các ban ngành đoàn thể huyện.

Đăng lúc 2 tháng trước · 212 lượt xem

Đại hội thể dục thể thao huyện Đông Sơn lần thứ VIII năm 2017

Sáng ngày 14/11, huyện Đông Sơn đã tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017. Về dự có đồng chí Vũ Thái Sơn, Phó Giám đốc Sở văn hoá thể thao & du lịch; Đồng chí Nguyễn Quang Hải, Bí Thu Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Trần Anh Chung, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí thường trực Huyện uỷ - UBND-UBMTTQ huyện; Lãnh đạo các phòng ban ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo các cơ quan đơn vị, xã, thị trấn. Đồng chí Nguyễn Đình Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT huyện phát biểu khai mạc.

Đăng lúc 3 tháng trước · 160 lượt xem

Lễ khai mạc đại hội thể dục thể thao xã Đông thịnh lần thứ VIII năm 2017

Sáng 29/10/2017, xã Đông Thịnh long trọng tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017. Về dự có lãnh đạo Sở văn hóa thể thao và du lịch; Đồng chí Nguyễn Trường Sinh, UV Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Đình Thông, Phó chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo phòng văn hóa thông tin, lãnh đạo Trung tâm văn hóa TDTT; lãnh đạo xã Đông Thịnh và đông đảo bà con nhân dân trong xã.

Đăng lúc 3 tháng trước · 144 lượt xem

Kiểm tra các cơ quan, đơn vị để công nhận và công nhận lại đơn vị đạt chuẩn văn hoá năm 2016

Trong các ngày 16-18/10, Ban chỉ đạo phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" huyện đã tiến hành kiểm tra các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học để công nhận và công nhận lại đơn vị đạt chuẩn văn hoá năm 2017

Đăng lúc 3 tháng trước · 150 lượt xem