Trường THCS Đông Hoàng không ngừng thi đua dạy tốt, học tốt

Trong những năm qua, thầy và trò trường THCS Đông Hoàng đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác dạy và học của nhà trường, đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Năm 2013 Trường vinh dự được UBND tỉnh Thanh Hóa công nhận đạt chuẩn quốc gia. Năm 2018, Trường THCS Đông Hoàng đã được Thủ Tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Trường THCS Đông Hoàng không ngừng thi đua dạy tốt, học tốt

Đăng lúc 2 ngày trước · 8 lượt xem

Prudential trao học bổng cho học sinh nghèo có thành tích cao trong học tập

Chiều 26-10-2019, tại huyện Đông Sơn, Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Thanh Hóa và huyện Đông Sơn, tổ chức buổi lễ trao học bổng cho học sinh nghèo có thành tích cao trong học tập.

Đăng lúc 9 ngày trước · 44 lượt xem

Trao học bổng và quà cho trẻ trẻ mồ côi, người khuyết tật xã Đông Khê.

Sáng ngày 24/09/2019, tại xã Đông Khê, Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ mồ côi xã tổ chức lễ trao học bổng và quà cho học sinh mồ côi, học sinh khuyết tật đang học tại trường Tiểu học và THCS Đông Khê. Về dự có ông Đào Minh Phú- Chủ tịch Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện, bà Trần Thị Oanh- Phó Chủ tịch Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện, lãnh đạo xã Đông Khê.

Đăng lúc 1 tháng trước · 112 lượt xem

Hội người cao tuổi huyện Đông Sơn giành giải nhì tại giải thể thao người cao tuổi tỉnh Thanh Hóa lần thứ VIII năm 2019.

Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi (NCT) 1/10, ngày 16-9, tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh, Hội Người cao tuổi huyện Đông Sơn đã tham gia giải thể thao NCT tỉnh Thanh Hóa lần thứ VIII năm 2019, do Hội Người cao tuổi tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức.

Đăng lúc 1 tháng trước · 119 lượt xem

Huyện Đông Sơn: Trao học bổng và quà Trung thu cho trẻ trẻ mồ côi, người khuyết tật .

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, sáng ngày 10/09, Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Đông Sơn phối hợp với các đơn vị tài trợ, tổ chức trao học bổng và quà trung thu cho trẻ mồ côi, người khuyết tật trên địa bàn huyện .

Đăng lúc 2 tháng trước · 184 lượt xem
Đăng lúc 2 tháng trước · 140 lượt xem

Chung kết giải bóng chuyền hơi người cao tuổi lần thứ IV.

Chào mừng Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9, tiến tới kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi và tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, Hội người cao tuổi huyện Đông Sơn (Thanh Hóa) tổ chức chung kết giải bóng chuyền hơi người cao tuổi lần thứ IV.

Đăng lúc 2 tháng trước · 180 lượt xem

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Mai Chữ xã Đông Nam, thôn Đại Từ 3 xã Đông Thịnh

Hội người cao tuổi xã Đông Nam, Đông Thịnh tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ (CLB) liên thế hệ tự giúp nhau thôn Mai Chữ, thôn Đại Từ 3 xã Đông Thịnh. Về dự có ông Trần Đức Thanh, Chủ tịch hội NCT huyện, ông Lê Ngọc Châu- Phó Chủ tịch hội NCT huyện và lãnh đạo xã Đông Nam, Đông Thịnh.

Đăng lúc 2 tháng trước · 179 lượt xem

Đại hội Hội Cựu giáo chức huyện Đông Sơn lần thứ II, nhiệm kỳ 2019-2024

Sáng ngày 20/6, Hội Cựu giáo chức huyện Đông Sơn đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội Cựu giáo chức lần thứ 2, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Đăng lúc 4 tháng trước · 332 lượt xem

Đồng chí Nguyễn Đình Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác thi THPT quốc gia tại các điểm thi trên địa bàn huyện

Cùng với hơn 35.000 thí sinh của tỉnh Thanh Hóa, hơn 900 thí sinh trên địa bàn huyện Đông Sơn tại điểm thi THPT Đông Sơn 1 và điểm thi THPT Đông Sơn 2 đã hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Đăng lúc 4 tháng trước · 264 lượt xem