Truy cập

Hôm nay:
47
Hôm qua:
1422
Tuần này:
4674
Tháng này:
39045
Tất cả:
1733224
Cô giáo Lê Thị Phương tận tâm với sự nghiệp trồng người

Cô giáo Lê Thị Phương tận tâm với sự nghiệp trồng người

Trong những năm gần đây, Trường THCS Nguyễn Chích liên tục đạt nhiều thành tích trong công tác dạy và học, tạo dựng được niềm tin về chất lượng giáo dục. Những kết quả đó là sự cố gắng nỗ lực của tập thể nhà trường, trong đó có sự đóng góp rất tích cực của cô giáo Lê Thị Phương, giáo viên môn tiếng Anh.

Cô giáo Lê Thị Phương tận tâm với sự nghiệp trồng người

Trong những năm gần đây, Trường THCS Nguyễn Chích liên tục đạt nhiều thành tích trong công tác dạy và học, tạo dựng được niềm tin về chất lượng giáo dục. Những kết quả đó là sự cố gắng nỗ lực của tập thể nhà trường, trong đó có sự đóng góp rất tích cực của cô giáo Lê Thị Phương, giáo viên môn tiếng Anh.

Đăng lúc 1 tháng trước · 109 lượt xem

Cụm thi đua số 2 ngành văn hóa, Thể thao và Du lịch tổng kết năm 2019.

Mới đây, tại huyện Đông Sơn, Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Thanh Hóa Cụm thi đua số 2 gồm 8 huyện Đông Sơn, Triệu Sơn, Yên Định, Vĩnh Lộc, Nông Cống, Hà Trung, Thiệu Hóa, Thọ Xuân đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua ngành văn hóa, thể thao và du lịch năm 2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.

Đăng lúc 1 tháng trước · 67 lượt xem

Hội nghị BCĐ Hội khoẻ Phù Đổng huyện Đông Sơn lần thứ X năm 2019

Chiều ngày 25/11/2019 tại hội trường UBND huyện, Ban chỉ đạo Hội khoẻ Phù Đổng huyện Đông Sơn lần thứ X năm 2019 vừa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch chuẩn bị cho khai mạc dự kiến vào ngày 30/11/2019. Đ/C Lê Trọng Thụ phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện trưởng ban chỉ đạo chủ trì hội nghị, tham dự còn có các đồng chí thành viên ban chỉ đạo.

Đăng lúc 1 tháng trước · 160 lượt xem

Hội nghị tuyên truyền, vận động người lao động làm việc tại Hàn Quốc về nước đúng quy định năm 2019.

Mới đây, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Cục Quản lý lao động ngoài nước, Trung tâm Lao động ngoài nước và huyện Đông Sơn tổ chức hội nghị tuyên truyền, vận động người lao động tại Hàn Quốc về nước đúng quy định năm 2019.

Đăng lúc 1 tháng trước · 121 lượt xem

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng các nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hoà chung không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên ở một số trường học trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 2 tháng trước · 193 lượt xem

Trường THCS Đông Hoàng không ngừng thi đua dạy tốt, học tốt

Trong những năm qua, thầy và trò trường THCS Đông Hoàng đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác dạy và học của nhà trường, đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Năm 2013 Trường vinh dự được UBND tỉnh Thanh Hóa công nhận đạt chuẩn quốc gia. Năm 2018, Trường THCS Đông Hoàng đã được Thủ Tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Đăng lúc 2 tháng trước · 136 lượt xem

Prudential trao học bổng cho học sinh nghèo có thành tích cao trong học tập

Chiều 26-10-2019, tại huyện Đông Sơn, Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Thanh Hóa và huyện Đông Sơn, tổ chức buổi lễ trao học bổng cho học sinh nghèo có thành tích cao trong học tập.

Đăng lúc 2 tháng trước · 194 lượt xem

Trao học bổng và quà cho trẻ trẻ mồ côi, người khuyết tật xã Đông Khê.

Sáng ngày 24/09/2019, tại xã Đông Khê, Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ mồ côi xã tổ chức lễ trao học bổng và quà cho học sinh mồ côi, học sinh khuyết tật đang học tại trường Tiểu học và THCS Đông Khê. Về dự có ông Đào Minh Phú- Chủ tịch Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện, bà Trần Thị Oanh- Phó Chủ tịch Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện, lãnh đạo xã Đông Khê.

Đăng lúc 3 tháng trước · 230 lượt xem

Hội người cao tuổi huyện Đông Sơn giành giải nhì tại giải thể thao người cao tuổi tỉnh Thanh Hóa lần thứ VIII năm 2019.

Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi (NCT) 1/10, ngày 16-9, tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh, Hội Người cao tuổi huyện Đông Sơn đã tham gia giải thể thao NCT tỉnh Thanh Hóa lần thứ VIII năm 2019, do Hội Người cao tuổi tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức.

Đăng lúc 4 tháng trước · 220 lượt xem

Huyện Đông Sơn: Trao học bổng và quà Trung thu cho trẻ trẻ mồ côi, người khuyết tật .

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, sáng ngày 10/09, Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Đông Sơn phối hợp với các đơn vị tài trợ, tổ chức trao học bổng và quà trung thu cho trẻ mồ côi, người khuyết tật trên địa bàn huyện .

Đăng lúc 4 tháng trước · 281 lượt xem

Chỉ đạo điều hành

Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?