Huyện Đông Sơn sôi nổi Hội thi cán bộ, hội viên làm khuyến học giỏi lần thứ II năm 2017

Ngày 5/12/2017, Hội khuyến học huyện Đông Sơn tổ chức hội thi cán bộ, hội viên làm khuyến học giỏi lần thứ II năm 2017. Về dự có đồng chí Đào Khắc Thắng, Phó chủ tịch hội khuyến học tỉnh; Đồng chí Nguyễn Trường Sinh, UV Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ; Đồng chí Nguyễn Đình Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đoạ các phòngban ngành đoàn thể huyện

Đăng lúc 4 ngày trước · 23 lượt xem

Hội nghị tập huấn công tác bảo tồn di sản văn hóa

Sáng ngày 22/11, UBND huyện phối hợp với trung tâm bảo tồn di sản Tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị tập huấn công tác bảo tồn di sản văn hóa. Dự có đồng chí Phạm Văn Tuấn - GĐ Trung tâm bảo tồn di sản văn hóa tỉnh Thanh Hóa; Đồng chí Nguyễn Đình Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo và chuyên viên phòng văn hóa thông tin; Giám đốc trung tâm thể dục thể thao huyện; Phó chủ tịch UBND, cán bộ văn hóa 15 xã Thị trấn và thủ từ các di tích.

Đăng lúc 13 ngày trước · 34 lượt xem

Ra mắt Câu lạc bộ Nữ lãnh đạo quản lý

Sáng ngày 25/11/2017, được sự đồng ý của Thường trực huyện ủy, Hội đồng nhân dân (HĐND), Ủy ban nhân dân huyện (UBND), Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện và Liên đoàn lao động huyện đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý. Đến dự có đồng chí Nguyễn Quang Hải Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Thanh Hải- Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Anh Chung, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, thành viên Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện, trưởng các ban ngành đoàn thể huyện.

Đăng lúc 20 ngày trước · 99 lượt xem

Đại hội thể dục thể thao huyện Đông Sơn lần thứ VIII năm 2017

Sáng ngày 14/11, huyện Đông Sơn đã tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017. Về dự có đồng chí Vũ Thái Sơn, Phó Giám đốc Sở văn hoá thể thao & du lịch; Đồng chí Nguyễn Quang Hải, Bí Thu Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Trần Anh Chung, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí thường trực Huyện uỷ - UBND-UBMTTQ huyện; Lãnh đạo các phòng ban ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo các cơ quan đơn vị, xã, thị trấn. Đồng chí Nguyễn Đình Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT huyện phát biểu khai mạc.

Đăng lúc 28 ngày trước · 78 lượt xem

Lễ khai mạc đại hội thể dục thể thao xã Đông thịnh lần thứ VIII năm 2017

Sáng 29/10/2017, xã Đông Thịnh long trọng tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017. Về dự có lãnh đạo Sở văn hóa thể thao và du lịch; Đồng chí Nguyễn Trường Sinh, UV Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Đình Thông, Phó chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo phòng văn hóa thông tin, lãnh đạo Trung tâm văn hóa TDTT; lãnh đạo xã Đông Thịnh và đông đảo bà con nhân dân trong xã.

Đăng lúc 1 tháng trước · 64 lượt xem

Kiểm tra các cơ quan, đơn vị để công nhận và công nhận lại đơn vị đạt chuẩn văn hoá năm 2016

Trong các ngày 16-18/10, Ban chỉ đạo phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" huyện đã tiến hành kiểm tra các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học để công nhận và công nhận lại đơn vị đạt chuẩn văn hoá năm 2017

Đăng lúc 1 tháng trước · 70 lượt xem

Lễ khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo Đền thờ và Lăng mộ Tướng quân Thiều Thốn Cụm di tích Lịch sử và Thắng cảnh Đông Tiến

Sáng ngày 23/9, huyện Đông Sơn long trọng tổ chức lễ khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo Đền thờ và Lăng mộ Tướng quân Thiều Thốn Cụm di tích Lịch sử và Thắng cảnh Đông Tiến. Về dự có đồng chí Trần Anh Chung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Đình Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng phó các phòng ban ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo xã Đông Tiến cùng đông đảo con cháu dòng họ Thiều.

Đăng lúc 2 tháng trước · 171 lượt xem

Trường THPT Đông Sơn I khai giảng năm học 2017- 2018.

Sáng ngày 5/9/2017, cùng với các trường học trong cả nước, trường THPT Đông Sơn I tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018. Về dự có đồng chí Lê Đình Bình- Thường vụ huyện ủy- Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Ly- Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo huyện ủy; Đồng chí Lê Minh Hạnh- Thường vụ huyện ủy- Trưởng Công an huyện; đồng chí Nguyễn Thành Môn- Chủ tịch Hội khuyến học huyện, lãnh đạo một số phòng Ban liên quan, cùng toàn thể giáo viên và học sinh trong trường.

Đăng lúc 3 tháng trước · 183 lượt xem

Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017, triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018

Sáng ngày 18/8, UBND huyện tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018. Đồng chí Lê Văn Hoa, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hóa; đồng chí Nguyễn Đình Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện đã tới dự.

Đăng lúc 3 tháng trước · 186 lượt xem

Huyện Đông Sơn: Gần 600 hội viên phụ nữ tham gia ngày hội “Cơm ngon, con khỏe”

Ngày 17/7/2017, tại trung tâm văn hoá thông tin thể dục thể thao huyện Đông Sơn, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện phối hợp với nhãn hàng Knorr tổ chức ngày hội “Cơm ngon- con khỏe

Đăng lúc 4 tháng trước · 186 lượt xem