Về việc tuyển dụng Giáo viên Mầm non năm 2019

.

Tin tức sự kiện

Về việc tuyển dụng Giáo viên Mầm non năm 2019Về việc tuyển dụng Giáo viên Mầm non năm 2019
Phương án tuyển dụng Giáo viên Mầm non năm 2019Phương án tuyển dụng Giáo viên Mầm non năm 2019
Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng các nhà trường...Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng các nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư thôn Kim...Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư thôn Kim Bôi, xã Đông Thanh
Trường THCS Đông Hoàng không ngừng thi đua dạy tốt, học tốt Trường THCS Đông Hoàng không ngừng thi đua dạy tốt, học tốt
Thăm hỏi các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn...Thăm hỏi các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn.
Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra kết quả công tác đảm bảo...Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra kết quả công tác đảm bảo ANTT tại Công an huyện.
Công an huyện Đông Sơn: Vận động đối tượng cướp giật tài...Công an huyện Đông Sơn: Vận động đối tượng cướp giật tài sản ra đầu thú

Tin Kinh tế - Chính trị

Đoàn công tác của huyện đi nghiên cứu, học tập kinh nghiệm xây dựng thôn xã Nông thôn mới kiểu mẫu tại tỉnh Nam Định

Ban chỉ đạo chương trình xây dựng nông thôn mới vừa tổ chức đi nghiên cứu, học tập kinh nghiệm xây dựng thôn, xã Nông thôn mới kiểu mẫu tại huyện Hải Hậu tỉnh Nam Định. Đông chí Lê Thanh Hải Phó bí thư thường trực huyện ủy làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí Phạm Thị Nhung thường vụ huyện ủy – Trưởng ban dân vận, đại diện các phòng, ban, ngành có liên quan và các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn của 73 thôn.

An ninh - Quốc phòng

Thăm hỏi các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn.

Hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT năm 2019", sáng 9/11, đồng chí Khuất Việt Hùng-Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia đại diện Uỷ ban ATGT Quốc gia; đồng chí Nguyễn Tiến Hiệu-Gíam đốc Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa đại diện Ban ATGT tỉnh và Đồng chí Lê Văn Thành-Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Chủ tịch ban ATGT huyện đại điện Ban ATGT huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.