Chương trình nghệ thuật quần chúng mùa xuân nhớ Bác chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ về thăm Thanh Hóa

Đăng lúc: 20/02/2017 (GMT+7)

Tối ngày 17/2, tại khu di tích lịch sử và danh thắng Rừng thông, huyện Đông Sơn đã tổ chức chương trình nghệ thuật quần chúng mùa xuân nhớ Bác chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ về thăm Thanh Hóa. Về dự có đại diện lãnh đọa Sở văn hóa thể thao và du lịch; đồng chí Lê Thanh Hải, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND , UBMTTQ huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã thị trấn và đông đảo nhân dân trong toàn huyện.

Tham dự chương trình nghệ thuật quần chúng có 18 tiết mục tiêu biểu xuất sắc được lựa chọn từ 15 cơ quan đơn vị thuộc 4 cụm trên địa bàn toàn huyện. Với nhiều tiết mục múa, hát đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, các đơn vị đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Kết thúc chương trình, ban tổ chức đã trao 3 giải A, 4 giải B, 5 giải C cho các đơn vị xuất sắc nhất và trao 7 giải phụ cho các tiết mục xuất sắc.

Nhân dịp này, ban tổ chức cũng đã trao giải nhất viết báo tường cho đơn vị  Đông Thịnh, giải nhì chi đơn vị Đông Ninh; trao 5 giải ba và 8 giải khuyến khích cho các đơn vị con lại./.

Thực hiện: Minh Ánh- Đình Nghiêm