Cụm thi đua số 2 giao lưu thể thao cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn

Đăng lúc: 09/04/2019 (GMT+7)

Thiết thực chào mừng 73 năm ngày thể thao Việt Nam, trong các ngày từ 25-27/3, tại thị trấn Rừng Thông, cụm thi đua số 2 gồm (Đông Thanh, Đông Tiến, Đông Anh và Thị trấn Rừng Thông) đã tổ chức hoạt động giao lưu thể thao cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn.

Tham gia hoạt động giao lưu lần này có 60 vận động viên đến từ 4 đơn vị trong cụm đã tranh tài ở nội dung bóng chuyền và cầu lông. Sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, chất lượng, thu hút được đông đảo cán bộ và đòn viên công đoàn đến xem và cổ vũ. Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay đầy kịch tính.

Đội bóng chuyền xã Đông Tiến giao lưu với đội bóng chuyện TTRT

Đây là hoạt động nhằm tăng cường trao đổi, tham quan, học tập kinh nghiệm và tạo mối đoàn kết gắn bó giữa các địa phương trong cụm, từ đó tạo khí thế thi đua sôi nổi phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Thực hiện: Minh Ánh- Mạnh Cường